Gia sư luyện thi vào lớp 6 trần đại nghĩa

Xin trân trọng kính mời quý phụ huynh tham khảo bảng giá gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa của trung tâm chúng tôi! Trung Tâm Gia Sư Chuyên Toán Tiến Đạt luôn có đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu tại TP.HCM về luyện thi Trần Đại Nghĩa. Đặc biệt với mảng dịch vụ gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa, trung tâm chúng tôi không cung ứng gia sư sinh viên như mội số trung tâm khác, mà tuyệt đối phải là những gia sư giáo viên giỏi, có kinh nghiệm luyện thi Trần Đại Nghĩa trên 4 năm và có niềm đam mê với lĩnh vực luyện thi Trần Đại Nghĩa. Các gia sư giáo viên mà trung tâm chúng tôi đề cử cho quý vị là những giáo viên đã được thẩm định nghiệp vụ và qua khóa đào tạo một cách nghiêm túc nhất để đáp ứng với mục tiêu đầy cam go này.

Gia sư luyện thi vào lớp 6 trần đại nghĩa
                                                                                             Gia sư luyện thi vào lớp 6 trần đại nghĩa

 

  Có thể bảng giá gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa của chúng tôi cao hơn so với các trung tâm khác, nhưng chúng tôi cam kết về mặc chất lượng của các gia sư mà trung tâm chúng tôi đề cử. Các gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa luôn chuẩn bị bộ giáo trình giảng dạy đã được trung tâm chúng tôi kiểm duyệt hoặc cung cấp.

BẢNG GIÁ GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA

MÔN HỌC SỐ BUỔI HỌC/TUẦN GIÁO VIÊN GIỎI
TOÁN 02 1 800 000 đ/tháng
VĂN 02 1 500 000 đ/tháng
ANH 02 1 500 000 đ/tháng

  Bảng giá gia sư của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và vị trí địa lý cụ thể. Thời gian một buổi học là 90ph (2 tiết).

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutoan.info