Với đội ngũ gia sư thanh nhạc cộng tác, đến từ Nhạc Viện TPHCM sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức âm nhạc bổ ích nhất. Trung tâm chúng tôi luôn chiêu mộ các tài năng âm nhạc, đào tạo và giới thiệu đến các trung tâm nghệ thuật nổi tiếng tại TPHCM.

Gia sư thanh nhạc và dạy đàn
gia sư thanh nhạc và dạy đàn

  Các bạn đam mê ca hát, muốn luyện giọng để dự thi vào các trường âm nhạc, hay nhiều bạn trẻ có chất giọng thiên phú mơ ước trở thành ca sỹ chuyên nghiệp nhưng chưa có kỹ năng về thanh nhạc. Hãy liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc – tại trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư thanh nhạc được đào tạo bài bản sẽ hướng dẫn các bạn trẻ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

  Với đội ngũ gia sư thanh nhạc cộng tác, đến từ Nhạc Viện TPHCM sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức âm nhạc bổ ích nhất. Trung tâm chúng tôi luôn chiêu mộ các tài năng âm nhạc, đào tạo và giới thiệu đến các trung tâm nghệ thuật nổi tiếng tại TPHCM.

 Trước hết, cần tìm hiểu tại sao chúng ta cần tìm đến gia sư thanh nhạc?

HátNói là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Khi hát, các bạn vận dụng và khai thác âm thanh phát ra từ thanh quản đậm nét hơn khi nói. Vì vậy, muốn hát tốt, các bạn phải biết cách luyện tập (cường độ, trường độ, cao độ và âm sắc).

• Một người hát tốt thì yếu tố cần thiết phải là tròn vành, rõ chữ. Gia sư thanh nhạc sẽ giúp các bạn những kỹ thuật xử lý để giọng hát được rõ ràng. Khi hát dòng nhạc gì phải biết sử dụng đúng kỹ thuật của dòng nhạc đó mới thuyết phục được người nghe. Nhất là đối với đất nước Việt Nam thì không có mẫu chung cho ngôn ngữ âm nhạc, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách xử lý phủ hợp với đặc thù âm nhạc từng vùng miền, xử lý kỹ thuật luyến láy và độ ngân, v.v…

  Ngoài việc dạy thanh nhạc, gia sư thanh nhạc còn giúp học viên biết và hiểu về bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam để yêu hơn, gìn giữ và phát uy nền văn hóa – nghệ thuật Việt Nam.

 Nếu các bạn yêu nghệ thuật mà không biết và không hiểu về nó sẽ rất dễ đi vào con đường nhầm lẫn, vọng ngoại. Chúng ta phải biết tiếp thu những tinh hoa nghệ thuật trên thế giới để góp phần phát triển và làm mới nền âm nhạc Việt Nam (hòa nhập nhưng không hòa tan). Hãy hướng tiếng ca của mình để làm đẹp cho đời chứ không phải là “nô lệ” cho chính nó. Hát một cách máy móc và bắt chước người khác là điều các gia sư thanh nhạc chúng tôi không mong muốn. Hãy làm cho tiếng hát dân tộc Việt Nam luôn tươi đẹp với bản chất của nó các bạn nhé!

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutiendat.net