gia su toan tai nha

 Môn Toán là môn học đòi hỏi người học phải thông minh, suy nghĩ có tính logic và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác, toán học thống trị các môn khoa học tự nhiên và cả các môn khoa học xã hội, vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng TÌM GIA SƯ TOÁN và trung tâm gia sư uy tín có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 tương lai tươi sáng hơn.

gia su toan tai nha
gia su toan tai nha

Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để đáp ứng được kết quả học tập nói chung và môn toán nói riêng như mong muốn của ba mẹ, từ đó nảy sinh việc phụ huynh phải “lao tâm khổ trí” vì kết quả môn toán của con mình quá kém so với các bạn cùng lớp, và cuối cùng các ông bố, bà mẹ chọn giải pháp tìm gia sư môn toán giỏi để giúp học sinh củng cố kiến thức cũng như đào tạo sao cho con em mình ngày càng tiến bộ và đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Chính vì lẽ đó, Trung tâm gia sư chuyên Toán  mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết để phụ huynh có thể tìm được những gia sư toán học phù hợp nhất với con mình: cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người thầy.

Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Toán của Trung tâm gia sư Chuyên Toán  có thể được mô tả khái quát như sau:

–    Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém)
–    Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học
–    Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học
–    Hướng dẫn học sinh giải đề Toán của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

Với  ” Đội ngũ gia sư giỏi là những giáo viên, sinh viên” năng động, nhiệt tình hợp tác giảng dạy với Trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với sự cộng tác của các giáo viên chuyên Toán đang trực tiếp giảng dạy tại các trường chuyên, trường công lập tại thành phố Hồ Chí Minh như : THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Trần Đại Nghĩa, Lê Quí Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Mạc Đĩnh Chi, Bình Phú,. . . . Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dạy và người học, Gia sư Toán sẽ cung ứng đầy đủ số lượng giảng viên trên khắp các quận, huyện trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh  sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt  nhất.

Gia sư toán học uy tín tại TPHCM
Gia sư toán học uy tín tại TPHCM

Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh học sinh sẽ nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực nhất, đừng vì lý do con mình thua kém bạn bè mà không thể thực hiện được những hoài bão của chúng ta và con em chúng ta. Hãy suy nghĩ xem liệu chúng ta có cần thêm người bổ trợ kiến thức cho con mình hay không trong khi các thầy cô ở trường không thể đáp ứng được hay không???, hãy xác định rõ mục tiêu và tìm cho các em  một gia sư toán thích hợp nhất.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn toán cho các em nhân dịp năm học mới sắp tới, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

442-444 Nơ Trang Long, f13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Chi nhánh 2:

40B Linh Đông, Phường Linh Đông, Thủ Đức

* Điện thoại trung tâm:

0938197436 – 0917603290 (gặp thầy Long hoặc cô Trúc).

* Email: [email protected]

* Website: www.giasutoan.info