Giá thịt trâu ấn độ tại thị trường Việt Nam ăm 2020 (1)

Thịt trâu ấn độ là một trong những loại thịt có sức tiêu thụ lớn tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao người Việt lại thích sử dụng nó? Giá thành thịt trâu ấn độ nhập khẩu 2020 có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Vì sao thịt trâu ấn độ có sức tiêu thụ lớn tại Việt Nam?

Theo thống kê mỗi năm Việt Nam nhập khẩu trên 260.000 tấn thịt trâu từ ấn độ về. Tất cả đều đảm bảo chất lượng và tuyển chọn nguồn cung uy tín. Vậy tại sao thịt trâu ấn độ lại có sức tiêu thụ lớn đến vậy?

 • Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại thích mua thịt trâu ấn độ để sử dụng đâu nhé. Đầu tiên thịt trâu ấn độ có hàm lượng dinh dưỡng cao không có gì khác biệt so với thịt bò. Đặc biệt tỉ lệ chất sắt còn cao hơn và tỉ lệ mỡ rất thấp. Do đó rất tốt đối với những người sử dụng.
 • Ngoài ra thịt trâu ấn độ có vị mát, tính hàn không độc, cho nên được xem là vị thuốc vô cùng tuyệt vời để điều trị một số bệnh như: đại tiện lỏng mãn tính, chán ăn, cơ thể suy nhược…Nó không những đem lại hiệu quả tốt trong chữa bệnh, mà còn rất an toàn người dùng.
 • Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, lựa chọn thịt trâu ấn độ sử dụng giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ. Tất cả các loại thịt trâu ấn độ đều được nhập khẩu chính ngạch và có đầy đủ các giấy tờ bảo đảm an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Không những vậy Ấn Độ còn được biết đến là nước có nền chăn nuôi vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại. Ngoài kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến, còn có cơ sở thiết bị hiện đại bậc nhất. Đó chính là một trong những lý do thịt trâu ấn độ lại được nhiều người lựa chọn nhiều đến vậy.
 • Đặc biệt, so với giá thịt bò trong nước, thịt trâu ấn độ còn có giá thành khá rẻ. Vì vậy đây là sự lựa chọn tuyệt vời để các chị em mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình mình.

Giá thịt trâu ấn độ của đắt không?

Với hàm lượng dinh dưỡng cao cùng giá thành rẻ, thịt trâu ấn độ là loại thực phẩm mà nhất định bạn không nên bỏ qua trong thực đơn của gia đình mình. Vậy bước sang năm 2020 giá thịt trâu ấn độ các loại có mức giá thay đổi gì không? Có đắt hay không?

Nếu bạn đang quan tâm giá thành thịt trâu ấn độ 2020 thì không cần phải lo lắng nhé. Năm 2020 giá thành thịt trâu ấn độ nhập khẩu vào thị trường Việt nam không có nhiều biến động, giá vẫn bình ổn. Cụ thể:

 • Giá thịt thăn lá cờ: 108.000 đồng/kg
 • Giá bắp rùa trâu ấn độ: 122.000 đồng/kg
 • Giá bắp hoa trâu ấn độ: 141.000 đồng/kg
 • Giá nạc mông trâu ấn độ: 110.000 đồng/kg
 • Giá nạm bụng trâu ấn độ: 98.000 đồng/kg
 • Giá bắp cá lóc trâu ấn độ: 141.000 đồng/kg
 • Giá nạm gầu trâu ấn độ: 98.000 đồng/kg
 • Giá thăn nội trâu ấn độ: 147.000 đồng/kg

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng so với giá thịt bò trong nước thì giá thịt trâu ấn độ rẻ hơn nhiều. Do đó ngoài giàu dinh dưỡng như thịt bò thì với mức giá này, bất kỳ người dùng Việt nào cũng không thể bỏ qua nó.

Tạm kết

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao thịt trâu ấn độ lại được nhiều người dùng lựa chọn đến vậy và đứng vị trí thứ 3 chỉ sau các loại thịt gia cầm. Để yên tâm mua đúng thịt trâu ấn độ tươi, ngon, giá thành tốt nhất thị trường bạn hãy liên hệ ngay với Zin Food nhé!.