Với những người “ngoại đạo” giá thu mua phế liệu bao nhiêu là vấn đề họ đặc biệt quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty Lập Nghiệp xin gửi đến khách hàng thông tin chi tiết về giá thu mua phế liệu inox Lập Nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Phân loại phế liệu inox nên biết

Rất nhiều vật dụng inox trong nhà, thiết bị, máy móc ở cơ quan đều được sản xuất bằng inox. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng inox hết hạn thường bị loại bỏ trở thành phế liệu inox. Để tiết kiệm, tránh lãng phí phế liệu inox được giao bán cho các công ty phế liệu để tái sản xuất.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom.jpg

Để nắm bắt được giá thu mua phế liệu Lập Nghiệp thì trước tiên cần biết được cách phân loại phế liệu inox như sau:

– Loại 1: Là phế liệu inox cao giá nhất thị trường, thường là sản phẩm thu mua từ các xí nghiệp chuyên sản xuất vật dụng cao cấp. phế liệu inox loại 1 gồm loại 316 và 304. Trong đó giá inox 304 phế liệu được quan tâm khá nhiều.

– Loại 2: Còn được biết đến là inox 201. Loại này pha trộn hợp kim nhưng tỉ lệ phần trăm inox hầu như bằng không. Tuy nhiên chúng có ưu điểm là đẹp, bóng mà giá thành vừa phải.

– Loại 3: Gồm inox 403 và bazo inox. Giá thành của loại này rẻ nhất, được dùng nhiều ở các cơ sở sản xuất bàn ghế.

Chỉ cần nắm bắt được thông tin về các loại phế liệu inox cơ bản trên thì khách hàng và công ty phế liệu có thể dễ dàng phân loại và định giá sản phẩm một cách khách quan và sát với giá thị trường nhất.

Giá thu mua phế liệu inox tại công ty Lập Nghiệp là bao nhiêu?

Thu mua phế liệu inox Lập Nghiệp là một trong những dịch vụ được công ty phát triển mạnh mẽ với độ ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ hùng hậu. Công ty Lập Nghiệp xây dựng kế hoạch thu mua phế liệu inox một cách chi tiết, cụ thể nhằm đảm bảo sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\mua-phe-lieu-inox-922367.jpg

Với phế liệu inox, công ty Lập Nghiệp cũng niêm yết mức giá cụ thể sát với giá thị trường để khách hàng tham khảo tại đây, cụ thể:

Tấm inox vàng, inox gương: 70.000đ

Tấm inox vàng gương 8K-Titan: 80.000đ

– Inox tấm 304/201/430 : 52.000đ

– Inox tấm – Cuộn 201: 52.000đ

– Inox tấm – Cuộn 430: 36.000đ

– Tấm inox 310/310S, tấm inox 316/316L: 68.000đ

– Cuộn inox 304L/304 giá sỉ: 69.000đ

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo để khách hàng so sánh với giá thị trường. Trên thực tế, giá phế liệu inox của Lập Nghiệp còn phụ thuộc vào sự biến động của giá thị trường, chất lượng sản phẩm và mức giá thương lượng giữa hai bên.

Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên, công ty Lập Nghiệp có đội ngũ pháp lý để xây dựng hồ sơ, hợp đồng mua bán cụ thể. Điều này giúp hạn chế tối đa các tranh chấp kinh tế sau khi ký hợp đồng thu mua.

Công ty Lập Nghiệp tọa lạc tại 570 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Lập Nghiệp là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox với số lượng không giới hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu inox uy tín thì hãy liên hệ ngay Lập Nghiệp.