16. Giá vé đi xe điện tại Cát Bà1

Du lịch Cát Bà hiện nay đã và đang rất phát triển, được nhiều người biết đến không chỉ có du lịch biển mà Cát Bà còn có nhiều loại hình du lịch khác nhau. Đảo Cát Bà thuộc thành phố Hải Phòng, được ví như một viên ngọc quý của Hải Phòng. Tại Cát Bà có nhiều dịch vụ lưu trú theo các tiêu chuẩn khác nhau từ các dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn 2 sao, khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao, khu Resort. Hầu hết khu khách sạn thì đều nằm tại trung tâm thị trấn chứ không sát bờ biển nên phương tiện chủ yếu di chuyển thông dụng nhất để chúng ta ra biển đó là đi xe điện. vậy giá dịch vụ thuê xe cũng như đi xe điện giá như nào? Hãy cùng tham khảo giá bên dưới nhé.

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu – Quan Lạn

  • Đảo ngọc Cát Bà ở đâu

Đảo Cát Bà thuộc trong quần đảo Cát Bà có tổng số hơn 360 các hòn đảo lớn nhỏ, nằm ở phía nam của Vịnh Hạ Long thuộc địa danh hành chính của thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng chừng 40km. Trước đây đảo Cát Bà thuộc huyện Cát Bà, năm 1977 mới sáp nhập với huyện Cát Hải thành huyện Cát Hải mới, đến năm 1956 mới chuyển về thành phố Hải Phòng.

  • Thời điểm nào hợp lý có thể đi Cát Bà ?

Quần đảo Cát Bà có đầy đủ 4 mùa quanh năm: xuân, hạ, thu, đông mỗi mùa đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng của mùa đó. Cát Bà đông đúc nhất vào mùa hè và đây cũng là thời điểm đẹp nhất cũng là thời điểm khách Việt Nam sẽ đông nhất. Thời điểm đẹp nhất bạn nên đi là từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm.

Cát Bà không chỉ thu hút khách Việt Nam mà ở đây còn thu hút du khách nước ngoài rất đông, thời điểm mà du khách nước ngoài đến khám phá Cát Bà từ khoảng thời gian  tháng 10 đến tháng 3 sang năm. Đây là thời điểm mùa Thu sang Đông vì vậy đã rất nhiều du lịch fu lịch thời gian này.

Xem thêm: > Tour du lịch team building

  • Cách di chuyển ra các bãi tắm tại Cát Bà

Tại Cát Bà chủ yếu các khách sạn đều tập chung tại khu vực trung tâm thị trấn. Vì vậy nếu đi ra các bãi tắm bạn có thể đi một số cách sau:

Đi bộ: Độ là một cách không tồi, giúp bạn vừa ngắm cảnh đi thư giãn thong dong, nhưng sẽ mệt vì khoảng cách sẽ xa nếu bạn ở trung khách sạn gần cầu cảng.

Đi xe điện: Đi xe điện là cách mà bạn nên sử dụng,bạn vừa ngắm cảnh được, chi phí rẻ, nếu bạn đi tầm 14 người trở lại thì rất phù hợp.

Giá vé đi xe điện: 10.000vnđ/1 người/ 1 lượt

Thuê xe đạp đôi:  Thuê xe đạp đôi rất thú vị, bạn có thể tự chủ được thời gian của mình, nếu bạn đi đôi thì thuê xe đạp đôi cũng là một ý tưởng rất tuyệt cùng với người ấy của mình đó.

Giá thuê xe đạp: 100.000vnđ/1 xe đôi

Xem thêm: > Du lịch Hồ Núi Cốc