Bơm hỏa tiễn Ebara là loại bơm chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Tuy là loại bơm khá phổ biến nhưng lại có khá nhiều người không biết về loại bơm này. Phần lớn những người này thường tỏ ra khá lạ lẫm với tên gọi bơm hỏa tiễn. Chính vì thế chúng tôi đã viết bài tin tức này với hy vọng mọi người có thể tìm hiểu nhiều hơn về loại máy này..

Bơm hỏa tiễn là gì?

Bơm hỏa tiễn (bơm giếng khoan) được sử dụng phổ biến trong việc đào giếng khoan hoặc nước ngầm. Do công dụng của máy mà các nhà thiết kế đã thiết kế cột áp của bơm hỏa tiến Việt Nam rất  cao. Độ cao của cột áp có thể lên đến mấy trăm mét.

Ưu điểm của bơm Ebara Việt Nam chính là động cơ máy đặt tại đỉnh bơm. Qua đó, chất lỏng khó có thể tiếp xúc với động cơ gây ăn mòn. Cuối cùng là số năm vận hành của máy được bảo toàn và kéo dài. Chất liệu gang, inox làm nên bơm hỏa tiễn có thể chống gỉ mà lại cực bền. Đây là một trong những điểm mà người tiêu dùng Việt Nam khá thích và trở thành công cụ lao động quen thuộc trong nhiều công trình.

Cách chọn máy bơm hỏa tiễn Việt Nam tốt nhất

Đối với dòng bơm Ebara Việt Nam chọn một chiếc máy bơm hỏa tiễn phù hợp với yêu cầu là điều không khó. Bất kỳ ai cũng có thể chọn cho mình một chiếc bơm hỏa tiễn Việt Nam thương hiệu Ebara chuẩn yêu cầu nếu dựa theo những tiêu chí gợi ý sau:

  • Lưu lượng nước: trước hết xác định lưu lượng cần hút là bao nhiêu m3/h. Nếu bạn muốn mua máy bơm dành cho gia đình thì có thể lựa mua loại 4 inch. Ngược lại, nếu đối tượng sử dụng là các khu công nghiệp,…thì cần mua bơm Ebara Việt Nam loại 6 inch.

  • Cột áp: khoảng cách từ nơi đặt máy và bể chứa. Người sử dụng cần phải đo đạc thật chính xác để chọn được thông số cột áp chính xác nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu mua phải máy bơm có cột áp thấp hơn mức tiêu chuẩn máy sẽ không cho hiệu quả bơm ổn định.

  • Công suất: thông số này bạn có thể tham khảo trên catalogue hoặc nhờ tư vấn từ nhân viên. Điều này hoàn toàn chính xác nếu bạn đã có chính xác thông số về lưu lượng và cột áp.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại bơm hỏa tiễn Việt Nam với nhiều thương hiệu khác nhau đến tận tay người tiêu dùng. Để đặt mua bơm và tham gia chương trình khuyến mãi của chúng tôi mời bạn truy cập website hoặc đến trực tiếp chi nhánh công ty chọn mua hàng. Sự hài lòng của quý vị chính là động lực thúc đẩy công ty tiếp tục phát triển để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.