Search
Thứ Ba 23 Tháng Một 2018
 • :
 • :

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ CHUYÊN TOÁN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi ” Đội ngũ những giáo viên, sinh viên” năng động, nhiệt tình. Đặc biệt, với sự cộng tác của các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường chuyên, trường công lập tại thành phố Hồ Chí Minh như : trung học phổ thông Nguyễn Công Trứ,Trần Đại Nghĩa,218 Lý Tự Trọng, trung học phổ thông Năng Khiếu, trung học phổ thông Đại Học Sư Phạm, trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, Lê Quí Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Mạc Đĩnh Chi, Bình Phú. Trung học cơ sở Nguyễn Du, Đồng Khởi, Chu Văn An. Tiểu học Lam Sơn, Kim Đồng, Nguyễn Huệ, ….. thường xuyên nắm bắt các chương trình đổi mới của Sở Giáo Dục & Đào tạo.

 

logo-tien-dat-1

Kính thưa quý phụ huynh !

Cuộc sống với bao bộn bề lo toan hàng ngày, quý vị phụ huynh luôn tấp nập với công việc ngoài xã hội cho nên không còn nhiều thời gian cho gia đình ???. Đặc biệt là việc dành thời gian chăm lo cho học tập của con cái ?!!!. Hình thức “dạy kèm tại nhà” được trung tâm gia sư Tiến Đạt áp dụng, chúng tôi tin rằng đó là giải pháp tốt nhất để giúp HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức !
Chúng tôi được thành lập không nằm ngoài mong muốn đem đến cho quý vị phụ huynh một ” Giải pháp tối ưu cho việc học tập của con em phụ huynh “ trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm dạy kèm và tâm huyết với nghề nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ quý vị phụ huynh trong công việc quan trọng này và  sẵn sàng là chiếc cầu nối để quý vị phụ huynh học sinh tìm được người thầy, người cô giỏi cho con em mình, đồng thời cũng giúp cho các bạn tân sinh viên, các thầy cô tìm thấy những lớp ngoại khoá vô cùng thú vị.

Vậy quí vị phụ huynh còn chần chờ gì ?! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại 0909090909 để được tư vấn miễn phí.
Đến với gia sư Tiến Đạt, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI :

* Cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng dạy kèm tại nhà trên địa bàn TPHCM  từ lớp 1 – 12 tất cả các môn, đủ mọi trình độ theo yêu cầu của quý phụ huynh học sinh  24/7.

* Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm gia sư Tiến Đạt.

* Khai giảng thường xuyên các lớp luyện thi đầu cấp vào ngày 15 dương lịch hàng thàng ( Lớp 5 lên  6, Lớp 9 lên 10 và luyện thi đại học) chất lượng cao học tại trung tâm do các giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các Trung tâm luyện thi  uy tín của thành phố Hồ Chí Minh đảm trách.

* Tổ chức các lớp học từ thiện – Chương trình màu hè xanh do Thành đoàn thanh niên TP HCM tổ chức cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Tư vấn giáo dục, xin học bổng du học.

* Cho thuê phòng học hiện đại theo nhóm từ 10 đến 15 học sinh mỗi lớp.

PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP :

 *Phương thức học tại nhà :

 •  Giáo viên hoặc sinh viên đến nhà học sinh kiểm tra đánh giá trình độ và đưa ra phương pháp học tập, lên giáo án giảng dạy cho phù hợp với từng học sinh.
 • Tư vấn cho phụ huynh và học sinh chọn khối thi, trường thi phù hợp năng lực và sở trường của từng em.
 • Kết quả giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh sẽ được trung tâm cập nhật và thông báo chi tiết đến phụ huynh học sinh vào mỗi tháng ( thông qua hệ thống email, website, điện thoại

*Phương thức học tại trung tâm :

 • Học sinh được kiểm tra phân loại trình độ để xếp lớp và phân công giáo viên phù hợp. Hiện tại, trung tâm thường xuyên mở 02 lớp luyện thi đầu cấp ( Lớp 5 luyện thi lớp 6, Lớp 9 luyện thi lớp 10 )
  1. Lớp cơ bản : dành cho học sinh có năng lực trung bình và yếu.
  2.  Lớp nâng cao : dành cho học sinh khá và giỏi.
 • Giáo án cho từng lớp được biên soạn riêng biệt phù hợp với năng lực của học sinh, chủ yếu nâng cao khả năng tự lập, khả năng tư duy và tự giải các dạng bài tập đối với từng học sinh.
 • Hệ thống bài giảng, bài kiểm tra, bài thi thử theo chương trình quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

MỤC ĐÍCH DẠY KÈM :

 1. Bám sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.
 2.  Kèm sát theo sổ báo bài, khối lượng bài giải tại nhà của từng học sinh.
 3. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu.
 4. Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 5.  Bồi dưỡng kiến thức cho các thí sinh chuẩn bị tham dự các cuộc thi : Học sinh giỏi các cấp, các chương trình học bổng do Sở Giáo dục TP HCM tổ chức.

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾN ĐẠT LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

 •  Hiệu quả – uy tín là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Trung tâm.
 •  Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
 •  Hủy ngay những hợp đồng gia sư giảng dạy thiếu nhân cách và tri thức. Thực hiện đổi ngay gia sư để đảm bảo việc học của học sinh.
 •  Tư vấn Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh ( Phụ huynh và học sinh có quyền đề cử giáo viên thích hợp ).
 •  Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng.
 •  Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

442-444 Nơ Trang Long, f13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Chi nhánh 2:

40B Linh Đông, Phường Linh Đông, Thủ Đức

* Điện thoại trung tâm:

0937.822.444 (gặp thầy Long hoặc cô Trúc).

* Email: [email protected]

* Website: www.giasutoan.info