Herbalife F1 la gi. Tai sao Herbalife F1 duoc xem la toi uu (2)

Herbalife F1 là sản phẩm chủ đạo trong các dòng sản phẩm Herbalife  sử dụng cho tất cả các đối tượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Herbalife F1 với các sản phẩm của tập đoàn Herbalife sẽ giúp bạn tăng cân, giảm cân hoặc giữ cân vô cùng hiệu quả. Herbalife F1 là gì? Tại sao sữa Herbalife F1 lại gọi là tối ưu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 là gì?

  • Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 là thực phẩm bổ sung lành mạnh với 21 vitamin và khoáng chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể. Hoàn toàn bắt nguồn từ thiên nhiên, thành phần trong sữa Herbalife F1 là đậu nành tinh chế. Sữa Herbalife F1 với 5 hương vị tuyệt hảo tha hồ cho bạn thỏa sức lựa chọn. Hương vị vani, dâu, socola, bạc hà, quy kem thơm ngon bổ dưỡng, sữa Herbalife F1 mang đến một nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể của bạn mà không lo béo phì.
  • Sữa Herbalife F1 giảm cân còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất khác như Inulin, đường Fructose, Clorit, Polydextroza, Calcium carseinat, nước chắt sữa chua, Triglycerit chuỗi trung bình, Dicanxiphossphate, dầu thực vật Oxit manhe, Sucralose, Proteaza đã tách khuẩn, (Aminogen) Pectin cam, gừng củ, Acid ascorbic, Dialpha tocopheryl acetate, cam thảo, bồ công anh, táo gai, cola, Biotin, gluconate, Vitamin A…cung cấp nhiều nhất cho cơ thể chất dinh dưỡng thiết yếu thay thế bữa ăn lành mạnh của bạn mỗi ngày, cho bạn tràn đầy năng lượng bắt đầu ngày mới nhẹ nhàng, thư thái.

Tại sao Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 lại được xem là tối ưu?

  • Lượng calo trong 2 thìa Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 khoảng 50 calo, tương đương với nửa gói mì tôm. Như vậy, với người bị bệnh béo phì, có thể sử dụng Herbalife F1 để thay thế bữa ăn rất tốt. Herbalife F1 được dùng kết hợp với tra thao moc cô đặc Herbalife là một chế độ giảm cân hoàn hảo. Bên cạnh đó, Herbalife F1 còn tăng quá trình tái tạo cơ bắp để giúp cho người gầy tăng cân vì Herbalife F1 rất giàu protein.
  • Mặc dù rất ít calo nhưng Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 lại rất giàu dinh dưỡng. Hàm lượng vi chất dinh dưỡng có trong 2 thìa Herbalife F1 tương đương với 1 bữa ăn có 4000 calo. Ngoài 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu cung cấp cho cơ thể, Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 còn làm cân bằng các chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
  • Sữa Herbalife F1 là loại thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ đậu nành nên rất tốt cho những người bị tim mạch, những người bị máu nhiễm mỡ, những người bị rối loạn tiêu hóa và những người mắc chứng bệnh gout…Đặc biệt, sữa Herbalife E1 rất tốt cho những người đang trong thời gian kiêng khem bệnh mà không hề lo bị thiếu chất.

Xem chi tiết sản phẩm sữa F1 tại link sau: http://thucphamchucnang360.com/home/details/98/thuc-pham-chuc-nang-herbalife-sua-herbalife-f1.html

Chọn và sử dụng Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 là giải pháp hoàn hảo nhất cho tất cả mọi người. Nếu chưa sử dụng sản phẩm, bạn hãy “rinh” ngay bây giờ để thưởng thức những điều tuyệt vời nhất mà Herbalife F1 – hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 mang lại.