Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài – bí kíp nói tiếng Anh thần tốc (2)

Minh chứng thực tế đã cho thấy rằng, 100% các học viên tham gia các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài đều tiến bộ rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Từ cách phát âm chuẩn cho đến cách giáo tiếp tự tin luôn khiến học viên cảm thấy hài lòng với khóa học mà họ đã chọn. Đây cũng chính là bí kíp nói tiếng Anh thần tốc mà nhiều người còn không nhận ra.

Tại sao người Việt luôn tránh tiếp xúc với giáo viên người nước ngoài?

  • Bất cứ người Việt nào chưa tiếp xúc với người bản ngữ, họ sẽ cảm thấy rào cản rất lớn không thể dung hòa. Rào cản lớn nhất chính là ngôn ngữ. Tâm lý ngại giao tiếp với người nước ngoài bởi vốn tiếng Anh còn quá non, hoặc thậm chí là “câm” luôn khiến các học viên người Việt cảm thấy mặc cảm trốn tránh lựa chọn học cùng người nước ngoài.
  • Trở ngại lớn nhất mà các học viên gặp phải khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài chính là 100% đều nói tiếng Anh. Mọi suy nghĩ, lời nói chỉ qua một thứ tiếng duy nhất, trong lúc vốn tiếng Anh của mình không đủ tự tin để có thể bắt đầu bài học. Ban đầu bạn sẽ thấy thực sự rất bỡ ngỡ và rất khó có thể lắng nghe và hiểu cách phát âm của họ.
  • Tuy nhiên, mọi lo lắng đó hoàn toàn không giống như bạn nghĩ. Chỉ khi tiếp xúc với khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1, bạn sẽ thấy mọi suy nghĩa của mình thực sự quá sai lầm.

Tai sao nói, học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài là bí kíp nói tiếng Anh thần tốc?

Với giáo viên Việt Nam, họ sẽ dạy bạn nghiêng về cấu trúc và ngữ pháp tiếng Anh. Nhưng học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online, họ sẽ hướng bạn nhiều hơn đến tiếng Anh giao tiếp. Đó là lý do trong cách dạy của họ hoàn toàn khác với giáo viên Việt, giúp cho vốn tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

  • Cải thiện thần tốc khả năng nói tiếng Anh của bạn: Khi học tiếng Anh Online 1 kèm 1. Ngoài sự tiện ích về thời gian, bạn có môi trường để chỉnh sửa trọng âm, ngữ điệu khi phát âm. Nếu phát âm sai, giáo viên sẽ giúp bạn chỉnh sửa ngay. Họ sẽ giúp bạn học như đứa trẻ học nói, mở rộng và cải thiện cả 4 kĩ năng học từ dễ tới khó. Chắc chắn bạn sẽ nói tiếng Anh lưu loát chỉ trong thời gian rất ngắn.
  • Bạn sẽ sử dụng từ vựng chính xác, đúng ngữ cảnh: Khi giao tiếp với người bản xứ, bạn sẽ tự tin nói các câu thành ngữ, cách ví von, tiếng lóng, bạn sẽ học được vốn từ vựng phong phú ở nhiều chủ đề đa dạng trong cuộc sống.
  • Bạn hiểu thêm về văn hoá, phong tục của nước ngoài: Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài chính là cơ hội để tiếp xúc rất nhiều những kiến thức mới mẻ từ giáo viên bản ngữ. Nó sẽ nâng cao vốn hiểu biết của bạn về văn hóa, phong tục người bản xứ. Và đây là nền tảng để bạn hội nhập tốt hơn khi có điều kiện làm việc trong môi trường quốc tế.

Đến với Skypeenglish.org, bạn sẽ tiếp xúc 100% với giáo viên bản ngữ khi học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tại đây. Giáo viên là những người có bằng cấp cao đến từ cách nước trên thế giới. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Skype English hứa hẹn là điểm đến tốt nhất trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp của bạn. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội được thử học với Skypeenglish, bạn sẽ được hoàn trả học phí 100% nếu không tiến bộ.