Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng thì ngân hàng đã mở thêm một hình thức mở thẻ tín dụng mới, đó là mở thẻ mà không cần chứng minh thu nhập. Trong một số trường hợp sau thì bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập mà vẫn mở được thẻ.

Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được coi như là một tài sản thế chấp có hiệu lực để giúp bạn có thể mở được thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Bởi theo Điều 12 trong Bộ luật kinh doanh bảo hiểm, thì khi mà bạn ký hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ thì bên bảo hiểm sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả hoặc bồi thường bảo hiểm cho bạn nếu như có xảy ra sự cố. 

Tuy nhiên thì yêu cầu để ngân hàng chấp nhận bảo hiểm nhân thọ của bạn như một tài sản thế chấp, đó là: Bạn đã đóng bảo hiểm được 1 năm trở lên và với phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/ 1 năm trở lên.

Sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng khác

Nếu như bạn đang sử hữu một thẻ tín dụng ở ngân hàng khác mà muốn mở thêm một chiếc thẻ tín dụng nữa. Thì lúc này ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn trong 3 tháng gần đây nhất để xem có gì bất thường hay không. Nếu như lịch sử giao dịch tốt thì lúc này bạn có thể sẽ không cần chứng minh thu nhập mà vẫn mở được thẻ.

Sở hữu một khối tài sản có giá trị

Tài sản có giá trị có thể kể đến như: ô tô, sổ tiết kiệm, bất động sản lớn,… Khi bạn sở hữu khối tài sản đó thì một số ngân hàng sẽ dựa vào đó để cấp thẻ tín dụng cho bạn mà không cần phải chứng minh thu nhập nữa. Hạn mức sử dụng của bạn trong thẻ tín dụng bao nhiêu là dựa vào khối tài sản mà bạn đang sở hữu có giá trị lớn hay nhỏ.

Yêu cầu mở thẻ tín dụng phụ

Thẻ tín dụng phụ có rất nhiều lợi ích
Thẻ tín dụng phụ có rất nhiều lợi ích

Mở thẻ tín dụng phụ là hình thức mở thẻ tín dụng mà bạn không cần phải chứng minh bất kỳ một khoản thu nhập nào cả. Đây được coi như là một cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản và rất nhiều tiện lợi. Hạn mức của thẻ tín dụng phụ còn có ưu điểm là tương đương với thẻ tín dụng chính, do đó mà nếu như bạn không được mở thẻ thì bạn có thể nhờ người thân mở thẻ chính và bạn dùng thẻ phụ.

Như vậy, để có thể  mở thẻ tín dụng là rất đơn giản và dễ dàng.  Mọi người có thể lựa chọn mở thẻ cho mình.  Nếu bạn muốn vay tiền nóng ngay thì có thể lựa chọn vay tiền tại https://vayonline.com/. Tại đây cho bạn vay tiền đảm bảo  nhanh chóng với thủ tục rất đơn giản, dễ dàng.