Hướng dẫn cơ bản để cài đặt và sử dụng mavic 2 pro.

Thương hiệu DJI mang đến nhiều dòng flycam và drone không người người lái vượt trội. Flycam DJI được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng lựa chọn, chờ đón các thế hệ mới. Dòng sản phẩm flycam mavic 2 pro được đánh giá là siêu phẩm với nhiều tính năng ấn tượng, hiệu suất bay cao, chụp ảnh chất lượng. Sở hữu flycam mavic 2 pro chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu công việc chuyên môn. Cài đặt cơ bản và sử dụng mavic 2 pro chính xác cần thiết cho bước đầu làm quen thiết bị. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để cài đặt và sử dụng mavic 2 pro hiệu quả mà người dùng cần biết.

Sức hút từ flycam mavic 2 pro với người dùng

Mavic 2 pro được coi là siêu phẩm trong phân khúc flycam chuyên nghiệp. Thiết bị được tích hợp thêm nhiều tính năng, ứng dụng mới trên thiết bị, cải tiến hơn nhiều so với đời đầu. Sức hút khiến nhiều tay chơi công nghệ không thể bỏ qua DJI mavic 2 pro:

  • Thiết kế mavic 2 pro nặng 901g, đầm hơn cho khả năng bay ổn định. Tuy nhiên, kích thước được thu nhỏ giảm lực cản. Cánh quạt được cải tiến tăng hiệu suất bay kết hợp với động cơ mạnh mẽ, mang lại tốc độ tối đa cho thiết bị lên đến 72km/h. Thời gian bay vượt trội lên đến 31 phút trong điều kiện lý tưởng.
  • Cụm camera Hasselblad nổi bật với độ phân giải lên đến 20MP, khả năng zoom cho hình ảnh rõ nét. Khả năng ghi nhớ 16 triệu màu, mang lại chất lượng hình ảnh sống động rõ nét. Trang bị cảm biết CMOS nổi bật, quay phim 4k.
  • Đường truyền hình ảnh ổn định trong điều kiện môi trường ngoài trời bất ổn, không bị nhiều nhờ kết hợp 2 tần số kết nối: 2.4 và 5.8 gHz.
  • Cảm biến độ nhạy cao, với 6 trang bị cảm biến kép, đơn, cảm biến hồng ngoại… nhận điện vật cản, truyền đến chip APAS phân tích và đưa ra cảnh báo điều khiển an toàn, kể cả khi đang bay ở tốc độ cao.

Cài đặt và sử dụng mavic 2 pro cơ bản cần biết

Mavic 2 pro là thiết bị vượt trội về khả năng bay, hiệu suất hoạt động của động cơ, chất lượng hình ảnh… hỗ trợ công việc ghi hình, dựng phim chuyên nghiệp. Cài đặt sử dụng mavic về cơ bản cần được tuân thủ các bước sau để flycam hoạt động ổn định:

  • Bước 1: sạc cho pin và bộ điều khiển để bắt đầu khởi động thiết bị.
  • Bước 2: kết nối bộ điều khiển flycam với smartphone. Cắp đầu vào smartphone, đầu còn lại vào bộ điều khiển. Có USB cáp cho android và lightning cáp cho ISO.
  • Bước 3: cài đặt phần mềm DJI go từ kho ứng dụng. Thiết lập tài khoản DJI để quản lý thiết bị.
  • Bước 4: cập nhật phiên bản mới nhất của DJI về mavic 2 pro. Đảm bảo đường truyền mạnh và cáp kết nối trên mavic đều ổn định. Sau đó khởi độc mavic 2 pro bằng cách ấn giữ nút nguồn sẽ nghe thấy tiếng flycam khởi động.
  • Bước 5: lắp đặt cánh quạt lên mavics 2 pro. Chú ý các vòng cánh tương ứng và căn chỉnh lắp đặt theo chiều kim đồng hồ.
  • Bước 6: căn chỉnh la bàn sẵn sàng cho mavic 2 pro bay.

Mavic 2 pro ra đời từ năm 2018, tuy nhiên với phân khúc đắt đỏ, đây vẫn là sản phẩm khá mới với nhiều người chơi. Thiết bị được đánh giá là 1 siêu phẩm, với những đặc điểm nổi bật về động cơ, hiệu suất bay, hình ảnh, chuyển động an toàn… sẽ làm hài lòng người dùng hay các công việc yêu cầu khắt khe về chất lượng. Hy vọng những hướng dẫn cài đặt, sử dụng trên đây sẽ hữu ích cho người dùng đang làm quen với mavic 2 pro. Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ với flycamvn để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt, thiết lập thiết bị hiệu quả.