Chất tẩy công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau. Chúng có thể tẩy được rất nhiều hóa chất, dầu mỡ thậm chí cả xi măng. Chất tẩy xi măng HT01 là một trong những chất tẩy hóa học được nghiên cứu để tẩy xi măng hữu hiệu nhất hiện nay. Đây là một chất tẩy cực mạnh có thể đánh bay mọi vết xi măng một cách nhanh chóng. Chỉ với 1 can 5 lít có thể tẩy được lên đến 60m2 sàn gạch. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng HT01 chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị dụng cụ trước khi sử dụng HT01

Trước khi sử dụng chất tẩy xi măng HT01 các bạn bạn phải chuẩn bị một số vật dụng như sau:

  • Búi nhùi sắt
  • Pad chà sàn
  • Đồ bảo hộ cho người lao động
  • Nước lau sàn
  • Vòi xịt nước công suất lớn (nếu có)
  • Máy chà sàn
  • Giấy nhám loại mịn

Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng này sẽ tạo điều kiện cho việc vệ sinh xi măng diễn ra dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Quan trọng nhất vẫn là mua được chất tẩy xi măng HT01 chính hãng nhé. Có thể sẽ đắt hơn hàng nhái nhưng hiệu quả sử dụng sẽ đạt được 100%.

Hóa chất tẩy xi măng HT01

Hóa chất tẩy xi măng H+T01 là chất tẩy mạnh, chúng có thể đánh bay mọi loại xi măng, vôi vữa. Công thức chất tẩy được nâng cao được nghiên cứu trên tính chất và liên kết hóa học của xi măng. Chúng sẽ làm phân hủy liên kết và cấu tạo của xi măng để chúng mềm đi và dễ lau chùi hơn.

Điều đặc biệt là công thức cải tiến của HT01 cũng chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng gạch. Dù là gạch thảm, gạch 3D, gạch men thông dụng hay đá tự nhiên cũng đảm bảo không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Tất cả mọi loại gạch đều có thể đánh bay xi măng dễ dàng với hóa chất tẩy xi măng HT01. Các bạn chỉ cần tìm địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này mà thôi nhé. Hiện các trang web như shopee, tiki, lazada cũng bán rất nhiều. Các đại lý phân phối trên toàn quốc cũng vận chuyển hàng hóa đến người dùng một cách nhanh chóng.

Mức giá của chất tẩy xi măng H+T01 cho can 5 lít là 350.000 VNĐ/Can. HT01 tẩy xi măng còn có loại 1,8 lít. Phân khúc nhỏ này có giá 150.000 VNĐ/can. Vào thời điểm khuyến mãi thì những chất tẩy xi măng này còn được cung cấp với mức giá lý tưởng hơn nữa

Cách tẩy xi măng bằng HT01

Bạn có thể thực hiện các cách tẩy xi măng bằng hóa chất HT01 theo quy trình bên dưới:

Bước 1: Vệ sinh toàn bộ mặt sàn và tường ốp bằng cách quét sạch bụi và xịt nước với áp suất lớn (nếu có). Công đoạn này sẽ giúp chất tẩy HT01 hoạt động tốt hơn. Sau đó tiến hành làm khô sàn nhà và bắt đầu tẩy xi măng.

Bước 2: Đổ trực tiếp hóa chất tẩy HT01 lên sàn nhà. Nếu có chổi lăn sơn thì dùng chổi lăn sơn nhúng vào hóa chất, lăn đều lên sàn, tường sẽ tiết kiệm được hóa chất tốt hơn.

Bước 3: Dùng miếng cọ, pad chà sàn hoặc bùi nhùi sắt để chà sàn bằng một lực tác động cơ học. Có tác động lực mới đảm bảo đi được lớp xi măng. Hoặc cũng có thể dùng máy chà sàn để hoạt động tốt nhất.

Bước 4: Lau sạch sàn với các dung dịch lau chùi nhà hoặc cũng có thẻ dùng các chất để trung hóa axit từ chất tẩy HT01.

Chỉ với 4 bước này bạn đã tẩy sạch sàn xi măng của mình một cách dễ dàng. Hiệu quả cao, an toàn và không tốn quá nhiều công sức của người thực hiện. Tuy nhiên, nên sử dụng đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn nhất về quy trình lao động và sử dụng hóa chất nhé.