Để tăng tuổi thọ của cửa nhôm kính Xingfa thì việc vệ sinh cửa cũng rất cần thiết và quan trọng. Vấn đề này không quá khó khăn và ai cũng có thể làm được. Để có tẻ vệ sinh cửa nhôm kính hiệu quả và sạch sẽ nhất các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách vệ sinh cửa nhôm kính hiệu quả và sạch sẽ nhất
Cách vệ sinh cửa nhôm kính hiệu quả và sạch sẽ nhất

Một vài lưu ý trước khi vệ sinh cửa nhôm kính Xingfa

Trước khi tiến hành vệ sinh cửa nhôm các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh bao gồm bình xịt, khăn sạch mềm cùng các dụng cụ nhỏ để có thể luôn lách vào những khe cửa sổ. Ngoài ra, mọi người cần phải chuẩn bị những dụng cụ tẩy rửa chuyên dụng. Có thể lựa chọn mua nước tẩy rửa dành riêng cho vật liệu nhom kính

Nếu cửa bám nhiều bụi bẩn thì hãy sử dụng khăn hoặc chổi lông để phủi sạch lớp bụi bẩn. Bạn đừng lau ngay bằng nước bởi như vậy việc làm sạch kính sẽ càng khó hơn. Sau khi làm sạch bụi thì sử dụng khăn ẩm lau từ trên xuống dưới nhiều lần cho tới khi sạch hẳn. Nếu gặp những vết bẩn cứng đầu thì cần có cách tẩy rửa riêng như phần chia sẻ tiếp theo.

Cách vệ sinh những vết bẩn cứng đầu có trên cửa nhôm kính Xingfa

Đối với cửa nhôm Xingfa thì những vết bẩn cứng đầu khó có thể làm sạch bằng những biện pháp thông thường. Thay vào đó bạn có thể áp dụng một số bí quyết như sau:

  • Dùng nước xả quẩn áo: Bạn tiến hành pha nước xả quần áo với nước theo tỉ lệ 1:4. Sau đó, dùng khăn sạch thấm dung dịch này và chà lên các vết bẩn bám trên cửa.

  • Dùng nước rửa sơn móng tay: đối với những vết ố vàng thì bạn có thể sử dụng nước rửa sơn móng tay chà sát lên ố vàng đó một lúc vết ố vàng sẽ hết.

  • Dùng vải nhung và giấm: phương pháp này phù hợp để loại bỏ vết sơn trên cửa kính. Bạn nhúng vải nhung vào giấm và chà lên vết sơn có trên cửa kính.

  • Dùng muối để vệ sinh cửa nhôm kính xingfa khi bị nước mưa dính bụi bẩn bám lên. Bạn hãy dùng một miếng vải mềm có bọc muối bên trong và chà sát nhẹ nhàng những vết ố này chúng sẽ nhanh chóng bay hết đi.

  • Dùng dầu hỏa hoặc rượu trắng để loại bỏ những vết loang dầu có trên cửa kính….

Có rất nhiều cách khác nhau để làm sạch cửa nhôm kính
Có rất nhiều cách khác nhau để làm sạch cửa nhôm kính

Sau khi áp dụng các mẹo nêu trên thì mọi người cần phải lau sạch cửa kính với khăn sạch. Hy vọng với những cách làm sạch cửa nhôm kính Xingfa như nêu trên đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác nhau liên quan đến cửa nhôm kính hãy tham khảo các bài viết khác trên trang web của chúng tôi.