Kinh doanh lưu động vớ mô hình container thanh lý.

Container thanh lý, không sử dụng làm vật dụng chứa hàng vận chuyển nữa sẽ được tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Làm mô hình cửa hàng kinh doanh lưu động với container được nhiều chủ quán lựa chọn. Mô hình khá độc đáo, nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh. Thị trường cung cấp container cũ thanh lý đa dạng, nhiều lựa chọn. Nên chọn mua thanh lý container văn phòng loại nào? Ở đâu để xây dựng nhà kinh doanh lưu động hiệu quả, giá rẻ?

Lợi ích khi kinh doanh với cửa hàng container lưu động

Kiến trúc và thiết kế không gian kinh doanh quyết định khá nhiều đến hiệu quả thu hút khách hàng. Đầu tư xây dựng một không gian kinh doanh độc đáo, kiên cố sẽ tốn kém một khoản chi phí rất lớn, gánh nặng đầu tư ban đầu cho các đơn vị. Mô hình cửa hàng container lưu động là một giải pháp hiệu quả cho các đơn vị.

  • Mô hình độc đáo đang thu hút khách hàng với nhiều thiết kế nội thất nổi bật, mới lạ về không gian, tính môi trường đón đầu xu thế nội thất, kiến trúc xanh.
  • Kết cấu container đáp ứng yêu cầu kinh doanh lưu động, dễ dàng di chuyển thay đổi địa chỉ quán, kinh doanh ở những khu vực phù hợp mà không cần đổi nhiều chi phí đầu tư cho quán.
  • Chi phí xây dựng quán container rẻ hơn so với việc xây dựng kết cấu truyền thống. Giá trị sử dụng lâu dài, không gian vẫn đảm bảo tính an toàn và không gian tương ứng.
  • Cửa hàng container lưu động dễ dàng thiết kế xây dựng, mở rộng quy mô quán theo nhu cầu của cửa hàng. Thời gian thi công nhanh, đáp ứng yêu cầu đưa vào kinh doanh nhanh chóng.

Tư vấn mua container để làm cửa hàng lưu động

Cửa hàng container lưu động là một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với sự đa dạng nguồn cung container thanh lý cũ trên thị trường hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau. Cần lưu ý những điểm quan trọng sau để xây dựng cửa hàng lưu động kinh doanh hiệu quả.

  • Xác định quy mô, diện tích cửa hàng phục vụ khách, chứa hàng… lựa chọn kích thước container phù hợp, thiết kế theo yêu cầu, lắp ghép hay xếp chồng container…
  • Chọn container có giá trị sử dụng lớn, độ mới trên 70% để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, tuổi thọ đảm bảo, kết cấu chắc chắn.
  • Chọn container đã được xử lý tiêu chuẩn, không bị móp méo, không bị rách trần vách, trang bị đầy đủ hệ thống đường điện, chống nóng, cách nhiệt, sơn phủ tĩnh điện bảo vệ kết cấu khung thép…
  • Giá thành container cũng là một đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn đầu tư kinh doanh. So sánh giá, dịch vụ và chất lượng container để đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cửa hàng container lưu động sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí dầu tư ban đầu, đáp ứng không gian kinh doanh hàng quán. Tùy theo thiết kế, quy mô và mặt hàng kinh doanh mà lựa chọn các kết cấu container cũ phù hợp. Mua container thanh lý tại Hưng Phát để được cam kết về chất lượng cũng như lựa chọn các mẫu sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá ưu đãi nhất. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.