Lam the nao đe thiet ke website WordPress tang toc đo load nhanh nhat

Điều mà mọi khách hàng không thể chờ đợi được ở mỗi website chính là tốc độ load chậm. Nếu click vào một trang web có tốc độ load chậm, họ sẽ ngay lập tức rời khỏi nó. Điều này cũng đồng nghĩa với website đó “chết” theo. Vậy làm thế nào để thiết kế website WordPress tăng tốc độ load nhanh nhất? Hãy dành vài phút để đọc ngay những chia sẻ của beha – dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Sử dụng Hosting chất lượng cao

  • Hosting là điều đầu tiên làm nên tốc độ của một website. Lần đầu tiên thiết kế web, bạn hãy họn một Hosting có chất lượng cao nếu muốn WordPress tăng tốc độ load nhanh nhất.
  • Nếu đối tượng của bạn là khách hàng ở Việt Nam nói chung, ở Đà Nẵng nói riêng thì hãy sử dụng Hosting Việt Nam là tốt nhất. Điều này sẽ mang lại tốc độ load tuyệt vời nhất. Và các nhà cung cấp chất lượng Hosting tại Việt Nam bnj nên chọn là PA Vietnam, Mắt Bão…

Tối ưu hóa Theme và Plugin đang sử dụng

  • Bạn nên sử dụng những theme đạt chuẩn, hoặc tối ưu hóa theme để đạt được tốc độ load nhanh nhất. Tuyệt đối không nên sử dụng những theme nulled để tránh trường hợp bị chèn srcipt và các mã độc. Cố gắng hãy bỏ ra tầm 1 triệu đồng để mua 1 theme chuyên nghiệp, đảm bảo cho tốc độ load của thiết kế web tại Đà Nẵng
    mình được nhanh hơn. Bên cạnh đó, hãy làm nhẹ Javascript, CSS, HTML, hãy nén nó lại để trang web được nhẹ hơn.
  • Những Plugin nào không sử dụng thì bạn nên gỡ bỏ nó ra. Hoặc những plugin nào làm chậm trang web thì bạn nên thay thế, hoặc nhờ những lập trình viên chuyên nghiệp tối ưu hóa lại cho bạn.

Sử dụng Pligin để tạo bộ nhớ đệm Cache

  • Ngày nay, công cụ tạo Cache rất nhiều, nhưng bạn nên chọn WP Super cache bởi nó là một plugin tạo bộ nhớ đệm miễn phí nhưng đầy đủ chức năng nhất giúp bạn tối ưu tốc độ nhanh đáng kể. Hãy cài đặt và bật chế độ Cache của Plugin này lên, bạn sẽ thấy được tốc độ load của WordPress sẽ nhanh hơn đáng kể khi sử dụng bộ nhớ Cache.
  • Hoặc bạn cũng có thể sử dụng WP Rocket khi thiết kế website WordPress. Đây là một Plugin tối ưu hóa website bản quyền và được đánh giá là tốt nhất để tăng tốc website WordPress bởi nó cung cấp nhiều tính năng quan trọng như tạo Cache, nén file html…

Làm thế nào để thiết kế website WordPress tăng tốc độ load nhanh nhất? Hy vọng bạn đã nhận được câu trả lời chi tiết từ dịch vụ thiết kế web beha.vn uy tín tại Đà Nẵng đã chia sẻ ở trên. Để thương hiệu của mình ngày một đến gần hơn với khách hàng, việc áp dụng thiết kế website WordPress tăng tốc độ load là hết sức quan trọng. Nếu có thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với BEHA để được hỗ trợ sớm nhất.