Đi tour Cô Tô du lịch 1 mình có khá nhiều thú vị. Có thể bạn chưa từng tự tin trải nghiệm cảm giác không người thân bên cạnh. Nhưng chuyến đi sẽ mang lại cho bạn nhiều khám phá mới lạ chưa từng có. Tuy vậy, để có một chuyến du lịch tốt đi Cô Tô tiết kiệm nhất. Bạn cần chuẩn bị cho mình những cẩm nang du lịch dưới đây.

Làm sao để đi tour Cô Tô du lịch 1 mình tiết kiệm nhất?
Làm sao để đi tour Cô Tô du lịch 1 mình tiết kiệm nhất?

Đi tour Cô Tô du lịch một mình có giống với đi phượt một mình?

Du lịch Cô Tô phượt 1 mình là loại hình du lịch tự túc. Nghĩa là tất cả mọi thứ bạn đều phải tự “gồng gánh” một mình. Tự di chuyển, tự đặt khách sạn, tự ăn uống, nghỉ ngơi. Loại hình có thể mang lại sự hiếu kỳ với những tín đồ ưa mạo hiểm. Không thể tiềm ẩn nhiều vấn đề bất trắc. Ngay cả những phượt thủ chuyên nghiệp cũng không hoàn toàn tự tin để lên đường.

Trong khi đó, đi tour Cô Tô hoàn toàn khác với đi phượt. Đi tour không có bạn bè, đồng nghiệp, người thân nhưng bạn sẽ được ghép với nhiều người. Có đơn vị du lịch đứng ra tổ chức. Bạn sẽ được sắp xếp lịch trình, nơi ăn, chốn ở trong suốt hành trình du lịch Cô Tô.

Nếu như đi phượt Cô Tô bạn sẽ đối mặt với sự cô độc. Thì đi tour lại hoàn toàn không. Bạn có thể mở rộng giao lưu với nhiều bạn mới. Có nhiều mối quan hệ hơn trên cùng chuyến hành trình. Cảm giác thích thú hơn, không gò bó cũng không phải chờ đợi bất cứ ai.

Làm sao để đi tour Cô Tô du lịch 1 mình tiết kiệm nhất?

Săn tour đúng thời điểm

Có thể bạn ngẫu hứng muốn đi du lịch Cô Tô một mình. Không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Tuy nhiên mẹo cho bạn để có chuyến đi rẻ nhất là nên săn tour đúng thời điểm. Đặt tour tốt nhất là không phải giờ cao điểm. Bạn vừa có thể trải nghiệm mọi địa điểm tham quan. Mà vừa tránh được sự tắc nghẽn dịch vụ vì số lượng đặt tour lớn. Hơn nữa, nên book tour sớm để hưởng những chính sách ưu đãi tại các công ty nhé.

Tham khảo thêm: minh châu quan lạn

Đặt tour ở công ty du lịch uy tín

Để có chuyến tour Cô Tô một mình chất lượng, giá tốt. Việc chọn lựa một địa chỉ uy tín cho mình là điều hết sức quan trọng. Vừa không bị chặt chém với giá cao, vừa được tư vấn kỹ trước khi đặt tour. Nên chọn những công ty du lịch lớn, kinh nghiệm lâu năm. Bằng cách hãy xem đánh giá của những du khách đi trước. Tham khảo giá cả và chất lượng tour Cô Tô của công ty đó. 

Tìm hiểu kỹ về chi phí cả chuyến đi

Để tránh những phụ phí phát sinh, bạn chú ý giá vé có phải là trọn gói hay chưa. Những tiện ích đi kèm như: tiêu chuẩn khách sạn, loại phòng, chất lượng phục vụ, dịch vụ kèm theo. Phương tiện di chuyển như thế nào, bằng ô tô, tàu hỏa hay máy bay. Phương tiện đó chất lượng như thế nào? Có phát sinh thêm chi phí nào trong suốt chuyến đi hay không? Tìm hiểu kỹ lưỡng và nhờ công ty du lịch tư vấn giúp bạn. Đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lời kết

Với những chia sẻ ở trên, tin chắc rằng bạn không ngần ngại đặt cho mình tour đi Cô Tô. Tự tin du lịch một mình là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu còn băn khoăn chưa lựa chọn được công ty lữ hành uy tín. http://www.tour.pro.vn/tour-co-to chính là gợi ý tốt nhất cho bạn. Mọi thắc mắc về giá vé, dịch vụ tour sẽ được tư vấn tận tình 24/7.