Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Laser Fiber: chọn lựa số 1 khi tối ưu, cắt-khắc kim loại màu

trên toàn cầu bây giờ, công nghệ Laser là cách thức tiên tiến nhất, đang được phần mềm rộng rãi trong những việc cắt, khắc, tối ưu kim loại. Đi sâu vào chi tiết, công nghệ tối ưu cơ khí này được phân loại dựa bên trên loại nguồn tạo Laser mà mỗi nguồn phù hợp với những chất liệu không giống nhau. chi tiết, đối với kim loại màu như Đồng, Nhôm… thì   cắt laser kim loại Fiber có lẽ là chọn lựa số 1 khi tối ưu.

1/ Kim loại màu (Đồng & Nhôm): đặc tính và phần mềm

Kim loại màu thường gặp gỡ & đc sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Đồng và Nhôm. nhìn chung, các kim loại màu thường có những đặc tính sau:

– Độ nóng chảy thấp, thuận lợi khi nung luyện, Gia Công cắt gọt, rèn,…

– không trở nên ăn mòn theo thời hạn, khá bền về hóa học nhưng không được

– Tính dẫn nhiệt & dẫn điện giỏi

– giá cả tương đối

Nhôm thường được dùng trong đa dạng và phong phú lĩnh vực: những ngành công nghiệp sản xuất máy móc và chi tiết máy cho tàu xe, máy bay, máy móc khác…; Làm các loại giấy gói đặc biệt; Làm nguyên liệu xây dựng; sản xuất đồ nội thất; dùng để làm nguyên liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện; Dùng trong những ngành hóa học & khoa học đặc biệt( ngoài hành tinh, …)

Đồng cũng chính là kim loại màu có rất nhiều phần mềm trong cuộc sống: chế tạo linh phụ kiện & máy móc; sản xuất các loại đường ống, ống dẫn bằng đồng; chế tạo dòng thiết bị điện tử, linh phụ kiện xe hơi, máy bay…; chế tạo Đường dây dẫn điện, cap viễn thông…; nguyên liệu cho ngành nội thất…

2/ technology cắt kim loại bằng Laser

technology cắt kim loại bằng Laser là phương thức Gia Công CNC sử dụng máy chiếu đặc biệt, cho các chùm tia Laser hội tụ quan trọng đặc biệt tại một điểm để chủ động làm tăng thêm năng lượng, tạo ra sức HOT đốt cháy bề mặt nguyên liệu cần tối ưu. Nhiệt và quá trình sóng được sinh ra rất có thể ảnh hưởng lên nhiều loại nguyên liệu: Da, gõ, kim loại,…Để cắt đc kim loại theo nhu cầu, tia cắt tạo ra phải thực sự chứa lượng nhiệt cực kỳ lớn, đốt cháy sâu & thường phải đốt cháy lâu bền hơn khi khắc.

Máy khắc Laser đc lập trình sử dụng những loại ứng dụng cắt – Khắc chuyên được dùng. kết nói với máy tính xách tay thông minh. Từ đó phụ thuộc những File mẫu khắc, cắt nhu yếu để thực hiện … vì vậy không khó để có thể khắc đc các loại hình tiết, Hình ảnh, chữ…theo yêu cầu có sẵn.

3/ Laser Fiber đặc biệt quan trọng để triển khai kim loại màu

Laser Fiber hay nói một cách khác là Laser sợi quang học, sẽ là công nghệ Laser bậc nhất để gia công kim loại màu hiện giờ.

công nghệ Laser này sử dụng các diode, tia Laser đc truyền qua cáp quang chuyên dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ đc kéo thẳng & hội tụ bằng 1 thấu kính đặc biệt phía trên mặt vật liệu. Laser Fiber rất có thể Khắc sâu (engraving); Khắc tách bóc vỏ nguyên vật liệu (removing); Khắc ăn mòn nguyên liệu, khắc tạo màu (etching).

Tia Laser này còn có hiệu quả gấp hơn 200% so với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới các loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :    địa chỉ gia công kim loại tấm

công nghệ cắt bằng Laser Fiber

Fiber Laser có tương đối nhiều điểm mạnh khi cắt kim loại màu, bao gồm:

– giá thành bảo dưỡng máy thấp

– tiết kiệm ngân sách điện năng nên giảm Ngân sách chi tiêu quản lý tới mức thấp nhất

– cực kỳ phù hợp khi cắt những loại vật liệu mỏng tanh (từ 1 tới 3mm)

– đối với các loại nguyên vật liệu có mặt phẳng phản chiếu đc tia sáng, cũng không ảnh hưởng đến máy. vì thế với những loại kim loại màu như đồng, nhôm, cũng có thể cắt đc dễ dàng và đơn giản.

mặc dù, người ta chỉ thường sử dụng Fiber Laser để cắt những loại nguyên liệu mỏng mảnh. Còn đối với những loại vật liệu từ 5mm trở lên, Laser CO2 vẫn là chọn lựa xuất sắc hơn.

4/ Gia Công kim loại màu bằng Fiber Laser chỗ nào tốt?

Với các ưu điểm nhấn, rất dễ hình dung khi máy cắt Fiber Laser CNC đi kèm theo với mức giá khá đắt. đặc biệt với các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài, những doanh nghiệp vừa và bé dại sẽ phải rất quan tâm đến khi có ý định chiếm hữu công nghệ này.

chính vì như thế nếu như bạn không mong muốn Gia Công kim loại màu thường xuyên và thường xuyên thì việc tìm được ADD chuyên gia công cắt laser giá rất rẻ tphcm mà rất chất lượng là chiêu bài tối ưu. và Lasercut là giải pháp hoàn chỉnh mà người sử dụng khi muốn tối ưu kim loại and kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin tưởng được. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá cả hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể triển khai đc trên Thị phần tối ưu nước ta bây giờ.

đặc biệt, quý khách có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mãi kèm theo gia công bình công nghệ Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm and 1 cắt ống văn minh cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo vệ tốc độ Gia Công & giao hàng cho người sử dụng gấp rút cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo nhóm để giảm sút Chi phí và công sức của khách hàng khi cung ứng dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. free Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng