Lợi ích lắp mạng wifi FPT cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp ngày càng tăng về số lượng, nhu cầu sử dụng mạng lớn cho xử lý công việc, truyền tải thông tin, hợp đồng và tài liệu ký kết… nâng cao hiệu suất xử lý công việc. Chất lượng nhà mạng sử dụng là một yếu tố sống còn ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Nhà mạng fpt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lắp đặt wifi fpt có thực sự hiệu quả, chất lượng phục vụ tốt nhu cam kết. Dưới đây là nhận định về mạng wifi fpt cho doanh nghiệp mà khách hàng quan tâm.

Vì sao doanh nghiệp nên lắp đặt nhà mạng FPT?

Nhà mạng FPT là một đơn vị có tiếng, uy tín trên thị trường. Mạng Wifi FPT với nhiều đặc điểm nổi bật được khách hàng doanh nghiệp quan tâm:

  • FPT sử dụng cáp quang FTTH cho đường truyền ổn định, có cam kết băng thông quốc tế tối thiểu 1.1 Mbps cho khách hàng an tâm sử dụng mạng. Nhà mạng FPT đầu tư mua băng thông quốc tế chất lượng cao, cạnh tranh với nhà mạng VNPT, hơi đuối hơn so với Viettel nhưng vẫn đảm bảo mức độ ổn định tốt nhất.
  • Khách hàng có thể thấy được cơ sở hạ tầng và chi nhánh của FPT phủ sóng toàn quốc, đây là nền tảng đảm bảo cho đường truyền ổn định, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng.
  • Đa dạng gói cước cho khách hàng doanh nghiệp lựa chọn. Chất lượng đường truyền tối thiểu 45 mbps, băng thông quốc tế tối thiểu 1.1 mbps cho xử lý công việc nhanh chóng, hiệu suất công việc đảm bảo.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng của FPT được đánh giá top đầu, với chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiệt tình tận tâm. Có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu hỗ trợ, được người dùng đánh giá tốt hơn Viettel hay VNPT. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo sử dụng mạng wifi ổn định, giảm phiền toái.

Hấp dẫn gói cước wifi fpt cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng gói cước mạng wifi FPT sẽ có 5 sự lựa chọn: fiber business, fiber play, fiber plus, fiber public, fiber diamond. Với tốc độ mạng khác nhau và có cam kết đường truyền quốc tế tối thiểu 1.1 Mbps, 1.7 mbps, 3 mbps. Giá cước tối thiểu 880 nghìn đồng/ tháng, rẻ nhất cho doanh nghiệp. Giá cước wifi FPt liên tục được điều chỉnh theo khu vực, thời điểm cạnh tranh, ưu đãi cho khách hàng.

Cùng các ưu đãi thanh toán trước 6 tháng giảm 50% cước tháng 7, thanh toán trước 12 tháng miễn phí hoàn toàn 2 tháng 13+14. Đây là một điểm hấp dẫn giúp doanh nghiệp tối ưu tiết kiệm chi phí sử dụng mạng.

Chính sách lắp đặt mạng wifi FPT miễn phí, tặng modem wifi chất lượng cao 4 râu, ID tĩnh cho doanh nghiệp hay gói fshare 24 tháng cho tất cả các gói cước doanh nghiệp.

Các chương trình khuyến mại được cập nhật thường xuyên, liên tục không ngừng cạnh tranh với các nhà mạng lớn uy tín khách. Khách hàng được hỗ trợ đăng ký lắp đặt nhanh chóng, ngay tại doanh nghiệp với thủ tục đơn giản.

Doanh nghiệp cần đường truyền ổn định, chất lượng băng thông tốt, tốc độ truy cập mạng trong và ngoài nước ổn định thì wifi FPT sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp với mức giá ưu đãi. Đa dạng về gói cước, chính sách khuyến mại ưu đãi hấp dẫn, cùng hỗ trợ khách hàng luôn được đánh giá cao. FPt sẽ sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp mạng hàng đầu, đảm bảo hiệu suất công việc.