Lưu ý quan trọng khi đặt gia công giá kệ cho nhà xưởng.

Cơ khí chế tạo, vật dụng sắt thép được ứng dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Để hàng hóa, vật dụng được sắp xếp gọn gàng cần kệ giá chuyên dụng, chịu lực với các ngăn xếp giúp đặt hàng hiệu quả. Tại các xưởng sản xuất, kệ giá công nghiệp là phụ kiện quan trọng, cần thiết để chứa hàng, sắp xếp, phân loại hàng hóa. Tùy nhu cầu sử dụng, đặc trưng hàng hóa, các giá kệ được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Người dùng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích chứa hàng để sử dụng giá kệ hiệu quả.

Các tiêu chí chọn mua giá kệ công nghiệp phù hợp

Hàng hóa sản xuất trong các nhà xưởng, kho chứa… cần được sắp xếp để bảo vệ chất lượng hàng, kiểm kê, tiết kiệm không gian kho bến bãi… giải pháp giúp việc chuyển hàng và lấy hàng tiện lợi hơn. Tùy đặc trưng hàng hóa, số lượng hàng, không gian kho mà yêu cầu kệ chứa được. Lựa chọn kệ chứa hàng cần lưu ý:

  • Kích thước kệ phù hợp với vị trí sắp xếp kho chứa, sắp xếp logic với khu vực chứa hàng, tạo đường đi và tối ưu không gian hiệu quả.
  • Số tầng và kết cấu kệ chứa hàng. Số tầng và kích thước các tầng chứa, chiều cao phù hợp để sắp xếp hàng hóa an toàn.
  • Chọn loại kệ cho từng mặt hàng: kệ cho thùng caton, hàng hóa nhẹ, hàng hóa nặng với thiết kế pallet khác nhau, dạng tấm kim loại, con lăn hay thay ray… hỗ trợ việc lấy hàng tiện lợi.
  • Vật liệu sản xuất kệ: inox, ống thép chịu lực, thép mạ kẽm, sắt phun sơn tĩnh diên… với độ bền, khả năng chịu lực, chống ăn mòn khác nhau.
  • Chọn kệ cố định hay kệ có trang bị bánh xe di chuyển.

Gia công đặt hàng giá kệ công nghiệp theo yêu cầu

Với yêu cầu sắp xếp hàng hóa riêng, đặc trưng khu vực nhà xưởng và kho chứa đồ riêng, yêu cầu kệ chứa hàng đảm bảo về kích thước, khả năng chịu lực, độ bền để đảm bảo hàng hóa an toàn. Gia công, thiết kế kệ chứa hàng theo yêu cầu sẽ là giải pháp cho các đơn vị.

Lựa chọn đơn vị gia công cơ khí chuyên nghiệp, với máy móc cắt và hàn kệ chuyên dụng, giúp người dùng có được thiết kế kệ chứa hàng ưng ý. Gia công theo yêu cầu, người dùng có thể yêu cầu thiết kế thêm các tính năng hỗ trợ: nâng hạ lên xuống các pallet phù hợp, hỗ trợ lấy hàng tiện lợi.

Yêu cầu đơn vị gia công thiết kế, cung cấp thông số, bản vẽ và các tính toán chịu lực an toàn. Đồng thời yêu cầu báo giá để đánh giá đơn vị gia công chất lượng, lựa chọn giá cả phù hợp. Chú ý các chính sách dịch vụ từ đơn vị cung cấp: bảo hành, vận chuyển, lắp đặt.

Giá kệ ứng dụng vật liệu kim loại, tấm kim loại lắp ráp tạo nên khung kệ chịu lực ổn định, chống chịu ăn mòn trong điều kiện môi trường công nghiệp. Các kết cấu đa dạng mang đến cho người dùng giải pháp sắp xếp hàng hóa hiệu quả, phù hợp với đặc trưng hàng khác nhau. Lưu ý, tính toán thiết kế khung kệ, khả năng chịu tải trọng hàng hóa phù hợp để lắp đặt kệ hoạt động hiệu quả. Lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí uy tín để được tư vấn lắp đặt giá kệ chứa hàng chất lượng với chi phí giá rẻ.