Đối với những khách hàng thường xuyên mua hàng trực tuyến thì sử dụng mã giảm giá, voucher khuyến mại là điều vô cùng dễ dàng nhưng đối với những khách hàng mới hay những người lần đầu mua hàng qua các website, ứng dụng bán hàng trực tuyến thì cực kì bối rối không biết mã giảm giá, voucher khuyến mại được áp dụng, sử dụng khi nào, vào thời điểm nào? Để giải đáp cho băn khoăn này hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Các website bán hàng trực tuyến được mua hàng nhiều.

Shopee, lazada, sendo, adayroi, tiki, yes24, nguyễn kim….

Mã giảm giá, voucher được áp dụng khi nào?

Mã giảm giá, voucher được áp dụng vào bất cứ lúc nào mà khách hàng muốn sử dụng để thanh toán trực tuyến khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau

Các điều kiện để được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá, voucher

– Khách hàng săn được các mã giảm giá, voucher khuyến mại từ các website đang áp dụng mã giảm giá.

– Mã giảm giác, coupon, voucher khuyến mại vẫn còn thời gian sử dụng. Vì từng tháng mỗi website sẽ có những chương trình khuyến mại, có mã khuyến mại khác nhau cho từng sản phẩm, mặt hàng.

– Để được hưởng khuyến mại thì khách hàng phải mua đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu tiền.

– Để được hưởng khuyến mại thì khách hàng phải thanh toán bằng thẻ atm, thẻ visa hay thanh toán bằng momo..

– Để được hưởng khuyến mại thì khách hàng phải mua hàng vào mấy giờ, vào ngày nào….

……..

Nên để được khấu trừ số tiền được hưởng từ mã giảm giá, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện mà mỗi mã khuyến mại yêu cầu.

Ví dụ: Mã giảm giá Shopee giảm 50K cho các sản phẩm Smartbooks [Hiệu lực lúc 11h ngày hôm nay]

Mức giảm tối đa: 50.000đ

Đơn hàng tối thiểu: 100.000đ

Ngày hết hạn: 03/04/2019

Thể lệ: Áp dụng cho các sản phẩm Smartbooks khi mua qua App

Số tiền bạn được chiết khấu từ mã giảm giá, voucher khuyến mại cũng khá lớn  nên khách hàng hãy săn ngay nhé. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ trong quá trình mua sắm online đấy nhé.

Để lấy được tất cả các mã khuyến mại, voucher khuyến mại từ nhiều các trang website bán hàng online như Shopee, lazada, sendo, adayroi, tiki, yes24, nguyễn kim. Khách hàng nhanh tay truy cập vào website Blog giảm giá để có rất nhiều mã từ các cửa hàng khác nhau nhé.  Các mã giảm giá hay thường xuyên hết lượt trước thời hạn nên bạn cần phải nhanh tay lấy mã giảm giá nhé.

Để dễ dàng lấy được mã khuyến mại nhanh nhất khách hàng hãy lưu lại, bookmark lại trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng…của mình sẽ rất thuận tiện để mua sắm online đấy nhé.