Mang giải pháp thiên nhiên vào thiết kế biệt thự 3 tầng.

Nhiều gia đình có điều kiện tài chính lựa chọn biệt thự là không gian sống lý tưởng cho cả gia đình. Với lợi thế đất đai rộng, xây dựng không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi hiện đại là điều không quá khó. Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Để không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên thì yêu cầu thiết kế cần có sự tính toán và sắp xếp bố cục hợp lý, bài trí thông minh cùng cách sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp. Một số giải pháp thiết kế biệt thự 3 tầng thông minh giúp mang thiên nhiên vào không gian sống của gia đình.

Lợi thế từ kiến trúc biệt thự xanh

Phong cách sống xanh đang là xu hướng kiến trúc , nhà ở hiện đại được lăng xê trên toàn thế giới. Xu hướng được nhiều gia đình trẻ đón nhận để bảo vệ môi trường và chính sức khỏe của các thành viên gia đình. Kiến trúc biệt thự được đánh giá cao bởi tỷ lệ mật độ xây dựng thấp với cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh khá xanh mát mang đến nơi ở riêng tư lý tưởng cho gia đình. Tính thẩm mỹ được đánh giá cao.

Kiến trúc biệt thự xanh được lồng ghép, kết hợp các yếu tố xây dựng thân thiện môi trường để mang đến không gian sống lý tưởng, xanh mát, thoáng đãng. Thiên nhiên được đưa vào nhà, tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. Luồng gió tự nhiên thông thoáng khắp mọi ngóc ngách nhà ở, giảm tiêu thụ điện làm mát.

Thiết kế biệt thự 3 tầng trong không gian sân vườn rộng, nhiều cây cối xanh mát trả lại không khí trong lành, tốt cho thể chất và tinh thần các thành viên sinh sống và làm việc trong không gian dinh thự. Đặc biệt phù hợp với đặc điểm môi trường nhiệt đới như tại Việt nam.

Thiết kế kiến trúc xanh cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Nhiều mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian và đưa thiên nhiên vào không gian sống. Dưới đây là một số gợi ý giải pháp lý tưởng hay:

  • Không gian mở là yếu tố cần thiết để đưa các yếu tố thiên nhiên vào không gian sống: ánh sáng, gió và tầm nhìn rộng. Sử dụng hệ thống cửa ban công, cửa chính, cửa sổ chất liệu kính đón nắng gió linh hoạt.
  • Sắp xếp bài trí các phòng thông minh, vị trí hành lang, cầu thang sẽ giúp luồng không khí được lưu thông trong không gian sống hiệu quả. Thiết kế biệt thự 3 tầng với các mặt tiếp giáp vườn, tiểu cảnh. Bố trí giếng trời lưu thông gió hiệu quả hơn cho kiến trúc biệt thự 3 tầng, không gian quá lớn, cần liên kết tầng hiệu quả.
  • Sử dụng vật dụng nội thất xanh để trang trí nhà ở, cây, tiểu cảnh. Lắp đặt mái thái chống nóng, độ dốc phù hợp, hệ thống máng, nẹp thu nước mưa tận dụng cho cây và cảnh quan thiên nhiên xung quanh hay trong nhà ở.

Không gian sống xanh thoáng đãng, trong lành kết hợp với lối kiến trúc sang trọng hiện đại của nhà biệt thự 3 tầng sẽ là nơi sống lý tưởng cho nhiều gia đình hiện đại. Các yếu tố thiên nhiên dễ dàng được đưa vào không gian sống nhờ cách sắp xếp bài trí phòng, hành lang, sử dụng vật liệu xây dựng thông minh, kết hợp cây xanh, khuôn viên sân vườn. Mọi thắc mắc về thiết kế biệt thự 3 tầng theo các phong cách khác nhau sẽ được Xuân thành tư vấn làm rõ cho khách hàng quan tâm.