loại sản phẩm công nghệ máy lạnh âm trần Toshiba là dòng thiết bị đang được người sử dụng Chọn lựa cho Những công trình nhà mình bởi mẫu mã tiên tiến, thiết kế đẹp cùng độ bền lâu dài. Giá trị tồn tại lâu bền theo thời gian của 1 bộ sản phẩm máy lạnh lệ thuộc vào tất cả chi tiết như khả năng khiến cho lạnh Với hiệu quả hay không? Máy lạnh Có chế độ khiến lạnh nhanh hay không? Với tiết kiệm điện hay không…Với Toshiba, dòng máy lạnh âm trần Toshiba tích hợp công nghệ khiến cho lạnh kháng khuẩn hiện đại hàng đầu sẽ là Chọn lựa hoàn hảo nhất cho bạn bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Cấu trúc kháng khuẩn tiên tiến bậc nhất chỉ Có ở máy lạnh âm trần Toshiba

  • Máy lạnh Toshiba âm trần hợp lại thành một bộ lọc IAQ: trang bị chứa 2 tác nhân Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Có khả năng ngăn chặn sự vững mạnh của vi khuẩn và vi rút trong không khí, giúp cho môi trường căn phòng nơi nó hiển diện luôn Có ko khí trong lành, sạch khuẩn, mang lại cảm giác an toàn cho quý khách.
  • Máy lạnh Toshiba âm trần hài hòa bộ lọc chống nấm mốc: Đây là bộ lọc Có hiệu suất cao Có nhiệm vụ lọc bụi, chống nấm mốc hiệu quả, cho diện tích căn phòng khi nào cũng sạch bụi và tươi mát. không còn hiện tượng ẩm mốc đeo bám.
  • Chức năng khiến cho sạch hiệu quả: Sau lúc bạn tắt điều hòa âm trần Toshiba, quạt bên trong vẫn sẽ tiếp tục hoạt động để khiến khô không khí ấm đang còn sót lại trong căn phòng toàn thể. Và quy trình khiến cho sạch này sẽ diễn ra trong vòng khoảng 20 phút nhằm ức chế sự phát sinh của vi khuẩn và nấm mốc bên trong máy lạnh. Giúp môi trường căn phòng trong sạch 1 giải pháp logic trong lần hoạt động tiếp theo.
  • Toshiba âm trần còn hài hòa tính năng khiến cho lạnh nhanh, cho phép đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ cần ấn nút Hi Power trên điều khiển để tạo luồng gió thổi cực mạnh, điều hòa sẽ đem lại khá lạnh nhanh hơn chế độ Thông thường làm lạnh.
  • Tính năng tự động đảo chiều gió: Với bộ đảo chiều gió, máy lạnh âm trần Toshiba giúp khiến mát hiệu quả và đồng đều, mang lại cảm giác mát ở rất nhiều góc của căn phòng.

Tính năng hợp lại thành một chủ yếu nhưng máy lạnh Toshiba âm trần không phải tiêu thụ lượng điện năng quá to bởi sản phẩm tích hợp khoa học tự động tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng tuyệt vời cho người dùng. Sở hữu Những công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến bậc nhất giúp bạn giải quyết bài toán tài chính hiệu quả hàng tháng.

Tham khảo thêm Treo tường Toshiba

Vậy làm cho sao để bạn Có được 1 bộ máy lạnh âm trần Toshiba chất lượng nhất? Hãy tới và thử dùng sản phẩm công nghệ chất lượng tại liên doanh máy lạnh Hải Long Vân, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về giá cả cũng như mẫu mã nhiều kiểu để bạn Lựa chọn. Hải Long Vân cam kết hàng hàng hiệu 100% cho bạn thời gian tiêu dùng dài lâu.