Nước uống hàng ngày sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Nguồn nước sẽ đồng thời mang theo tạp chất, khoáng chất vào cơ thể… Một nguồn nước sạch, an toàn với đầy đủ khoáng chất và ion có lợi sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Chính vì vậy, máy lọc nước không chỉ lọc và loại bỏ tạp chất mà còn bổ sung vi chất có lợi cho cơ thể. Lọc nước karofi hcm được thiết kế với khả năng tạo nước ion kiềm chăm sóc sức khỏe con người. Thực sự nguồn nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe hay không? Đánh giá dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu và làm rõ đặc trưng máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm là gì và tác dụng của ion kiềm lên sức khỏe

Nước ion kiềm là loại nước giàu hydrogen – một dạng hydro hoạt tính. Nước giàu hydrogen là nước được bộ y tế Nhật bản chứng nhận về hiệu quả tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị 1 số loại bệnh lý… được sử dụng nhiều trong y học.

Nước ion kiềm được tạo ra từ thiết bị điện phân nước, phân tách hydro ở điện cực âm, các ion kim loại khác được nằm ở cực dương. Máy lọc nước hiện đại được trang bị hệ thống điện phân, phân tách nước tinh khiết thành ion H+ và OH-. Các modem máy lọc nước ion kiềm không chỉ tạo nước tinh khiết thông thường mà còn tạo nguồn nước có độ pH lớn hơn 7 và giàu chất chống oxy hóa.

Máy lọc nước ion kiềm, tạo nguồn nước có độ pH từ 8-8.5. Nước hydrogen mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe:

  • Phân tử hydro có khả năng chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do trong cơ thể và trong nước. Nguồn nước tinh khiết, chống oxy hóa giúp cơ thể được trẻ hóa, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Nước ion kiềm với các ion nước nhỏ, giúp phân tách các phân tử, giúp cơ thể hấp thu khoáng chất, tăng cường chuyển hóa.
  • Nước ion kiềm với vị ngọt tự nhiên, cho cảm giác dễ uống, sảng khoái và thư giãn tinh thần cho người sử dụng.

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm cho gia đình

Máy lọc nước ion kiềm trở thành lựa chọn được nhiều gia đình tìm kiếm, ưa chuộng trang bị cho nhu cầu sử dụng nước hàng ngày. Nhiều thương hiệu ứng dụng màng lọc có tác dụng phân tác phân tử nước, tạo hydrogen cho nước. Người dùng cần chú ý những điểm sau để chọn máy lọc nước ion kiềm:

  • Máy lọc nước chính hãng, của các thương hiệu uy tín, được đánh giá cao về hiệu quả lọc nước. Chú ý các tiêu chuẩn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế, tiêu chuẩn Mỹ hoặc Hàn quốc…
  • Kiểm tra thông tin bộ lọc, màng lọc tạo hydrogen tiêu chuẩn Hàn quốc hoặc Mỹ… đảm bảo nước hydrogen tinh khiết an toàn cho cơ thể.
  • Chọn mua máy cần chú ý khả năng lọc nước mặn, nước phèn và nước có độ cứng cao… phù hợp với đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam.
  • Chọn modem và thương hiệu phổ biến tại thị trường Việt nam. Việc sử dụng dễ dàng, bảo dưỡng tiện lợi, không gặp các vấn đề thay thế lõi khó khăn.

Máy lọc nước kiểm soát chất lượng, thành phần trong nước, đảm bảo an toàn chăm sóc sức khỏe người dùng. Thiết bị máy lọc nước ion kiềm kiểm soát pH và ion kiềm có lợi cho sức khỏe. Người dùng cần lưu ý, trang bị lọc nước karofi hà nội với các tiêu chuẩn, chứng nhận chất lượng, tem bảo hành đầy đủ. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm, chọn mua máy lọc nước karofi ion kiềm chất lượng, phù hợp.