Máy thùa khuy mắt phụng JUKI - MEB 3810J 2

Máy thùa khuy mắt phụng Juki MEB-3810J là một sản phẩm thuộc dòng máy may tự động của hãng sản xuất Juki. Máy được kết nối trực tiếp với bảng điều khiển điện tử giúp người sử dụng dễ dàng thao tác chỉ với một vài nút bấm.

Giới thiệu máy thùa khuy mắt phụng JUKI MEB 3810J.

Máy thùa khuy mắt phụng JUKI MEB 3810J là dòng máy tự động, được điều khiển bằng vi tính, và được sản xuất bới Juki – một thương hiệu của Nhật rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp may. Máy được đánh giá có chất lượng rất tốt, giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành khá hoàn hảo.

Máy thùa khuy mắt phụng Juki MEB 3810J đã được chứng minh giúp giảm thiểu thời gian may xuống khoảng 22% , giúp năng suất được nâng cao đáng kể.

Là dòng máy đặc biệt chuyên dùng cho hàng dày, tức là các sản phẩm may sử dụng vật liệu may là các loại vải có độ dày lớn như Jean, kaki…

Đặc điểm nổi bật của máy thùa khuy mắt phụng JUKI MEB 3810J.

Máy thùa khuy mắt phụng JUKI MEB 3810J là dòng máy điện tử, tự động với tính năng ưu việt, giúp thực hiện công đoạn thùa khuy một cách nhanh chóng và chất lượng. Máy được áp dụng công nghệ tiên tiến trong chế tạo với thiết kế khá nhỏ gọn, chế độ vận hành không phức tạp mà khá đơn giản. Máy được tối ưu về cấu tạo cũng như tính năng, nâng cao tốc độ chém vải giúp năng suất hoạt động tăng đáng kể. Giúp các doanh nghiệp may mặc tối ưu quy trình sản xuất, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động sản xuất. Từ đó, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Máy thùa khuy mắt phụng Juki MEB 3810J có thể tạo ra 4 dạng mẫu may khuy, giúp đa dạng lựa chọn và phù hợp với yêu cầu hình thức của từng dòng sản phẩm khác nhau, đó là: khuy không dần đuôi, khuy có đuôi, khuy có bọ thẳng dần đuôi và khuy có bọ tròn dần đuôi. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và thiết lập các hình dạng khuy chỉ với vài nút bấm đơn giản trên bộ điều khiển điện tử của máy. Với công nghệ mới “căng thẳng hoạt động” hay chính là cơ chế căng chỉ điện tử, được áp dụng vào việc vận hành máy giúp máy thùa khuy này có khả năng sao chép các điều kiện may một cách rất dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của máy thùa khuy mắt phụng JUKI MEB 3810J.

Máy thùa khuy mắt phụng Juki MEB 3810J được ứng dụng nhiều nhất cho các sản phẩm may mặc có chất liệu jean.

Số lượng kim sử dụng trong khi máy hoạt động là 01 chiếc, và loại kim đường dùng là: DOx558 Mn90 ~ Nm120 (Nm110). Máy tạo ra loại mũi móc xích kép (dạng có chỉ kim).

Máy có tốc độ may tối đa là 2500 mũi/phút và tốc độ chém vải được nâng cao giúp tăng năng suất đáng kể.

Chiều dài khuy được tạo ra: 10 – 38 mm (loại cắt chỉ kim) và 10 – 34 mm (loại cắt chỉ thường). Độ dài đuôi khuy dao động từ 3 – 15 mm.

Máy sử dụng hệ thống khí nén làm có chế hoạt động hệ thống dẫn động dao chém và có 3 chế độ chém vải là: chém trước, chém sau và không chém.

Máy sử dụng loại dầu bôi trơn là: dầu Juki 18 (ISO VG 18), Các bạn cần lưu ý thay dầu định kỳ  đúng thời gian và đúng chủng loại theo hướng dẫn để đảm bảo máy hoạt động ổn đinh và bền bỉ nhất cũng như đảm bảo được năng suất trong quá trình hoạt động.

Máy có độ nâng bàn kẹp lên tới 13 mm phù hợp với loại vải dày như jean, và giúp bạn dễ dàng thao tác.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về máy thùa khuy Juki MEB 3810J, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!