Có những thứ mãi mãi là món quà đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong những ngày quan trọng dù xã hội ngày càng phát triển. Đó chính là hoa tươi – một món quà mà bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận được nó. Có ai đó đã từng nói rằng “hoa là đại diện của thiên sứ mang đến thế gian nụ cười”. Người ta trao nhau những đóa hoa trong ngày vui của cuộc đời, người ta cũng dùng hoa đê chia buồn, san sẻ đau thương. Nhờ vào vẻ đẹp và hương thơm nồng nàn hoa giúp cho tâm trạng của người ta trở nên tốt hơn, tạo ra những cảm xúc tích cực. Là món quà đơn giản nhưng tràn đầy tình cảm, tiệm hoa tươi tại Tphcm sẽ tư vấn cho các bạn về món quà giản dị ấy trong ngày đặc biệt.

Hoa chúc mừng sinh nhật

Đây là ngày mà ai đó cất tiếng khóc chào thế giới, làm gì có điều gì đẹp hơn thế. Một bó hoa cho ngày này là một món quà vô cùng ý nghĩa. Chúc cho cô gái ấy mãi xinh đẹp như hoa, luôn vui vẻ, lạc quan và đạt được thật nhiều thành công. Những loài hoa nên tặng bạn gái vào ngày sinh nhật: một đóa hoa hồng trắng đại biểu cho nét đẹp trong sáng và tinh khôi, một bó cẩm tú cầu với ý nghĩa chúc cho cô ấy mãi mãi hạnh phúc hay những bông hoa lan xinh đẹp với hương thơm ngọt ngào biểu hiện cho sự đầy đủ, vĩnh cửu và hạnh phúc, một nét đẹp thanh cao.

Tặng hoa cho mẹ vào ngày sinh nhật cũng là một lựa chọn hoàn hảo để tỏ lòng hiếu thảo. Tặng mẹ một đóa hoa cúc với ý nghĩa của sự trường tồn, tình yêu cao thượng, lòng chân thành, thể hiện tình yêu, sự kính mến đến mẹ. Một bó hoa hồng thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến mẹ cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Hoa khai trương

Khai trương là dịp vui mừng của chủ cửa hàng nhằm thông báo với những người quen biết về việc mình mở cửa hàng kinh doanh. Khi bạn được ai đó thông báo về việc khai trương, bạn đắn đo không biết phải tặng quà gì cho bạn mình, đừng quá lo lắng vì hoa tươi là một món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Tặng một bó hoa tươi kèm theo câu chúc buôn may bán đắt, vạn sự thành công là điều mà bất cứ người cũng mong muốn nhận được nhân ngày khai trương. Ngoài ra, hoa tươi còn có tác dụng làm cho không khí của cửa hàng trở nên tươi mới, sang trọng, vui vẻ thu hút thật nhiều khách nhân qua đường ghé thăm.

Một số loài hoa bạn nên lựa chọn để tặng nhân dịp khai trương: hoa đồng tiền – loại hoa mà ngay cái tên đã nói lên ý nghĩa của nó, chúc cho cửa hàng “tiền vô như nước”, hoa hướng dương mang ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh luôn luôn nở rộ như ánh mặt trời, bạn cũng có thể tặng hoa lan thể hiện sự cao quý và trang trọng, khẳng định vị thế của cửa hàng.

Đây là một số gợi ý của shop hoa tươi Văn Nam về việc tặng hoa nhân dịp sinh nhật và khai trương của bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc là sếp của bạn. bạn có thể tham khảo để chọn được món quà ý nghĩa nhất.