Mua nhung hươu chất lượng – làm thế nào 2

Nhung hươu từ lâu đã nổi tiếng là một trong 4 loại thược dược giàu chất dinh dưỡng được sử dụng trong nhiều bài thuốc. Hẳn bạn không thể bỏ qua sản phẩm này đối với sức khỏe con người. Nếu chưa biết làm thế nào chọn mua nhung hươu chất lượng hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến thức cần biết ngay dưới đây.

Chú ý tìm hiểu các loại nhung hươu

Nhung hươu không giống như các sản phẩm khác. Dù đều lấy từ sừng non của hươu nhưng chúng được chia thành nhiều loại khác nhau.

Huyết nhung: là những sản phẩm được lấy từ sừng non của hươu khi nó mới mọc. Lúc này sản phẩm có độ mềm, chưa phân tách nhánh.

Nhung yên ngựa: là sản phẩm nhung già được lấy từ giai đoạn sừng hóa và già của lộc nhung từ hơn 2 tháng đến khi rụng sừng.

Nhung gác sào là sản phẩm nhung đã phân nhánh thứ 3. Sản phẩm có cân nặng khá cao thường lên đến hơn 1 kg. Tuy nhiên giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm này tương đối thấp.

Nhung chìa vôi: sản phẩm được khai thác khá muộn do đó giá trị dinh dưỡng của nó thấp hơn hẳn so với các loại nhung hươu khác.

Khi đã nắm bắt được các loại nhung hươu bạn cần chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chú ý giá tiền sản phẩm

Mỗi loại nhung hươu tương ứng với mức giá khác nhau. Dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình mình như thế nào để chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Những loại nhung hươu chưa phân nhánh thường hội tụ lượng chất dinh dưỡng lớn hơn cả. Bên cạnh đó, giá tiền của sản phẩm tương đối cao. Bạn đừng nên tiết kiệm chọn mua loại nhung hươu giá rẻ. Bởi chất lượng của sản phẩm không cao.

Gia nhung huou hien nay không rẻ, nó nằm vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng / lạng. Bạn nên tham khảo mức giá đến từ các đơn vị để có được sản phẩm phù hợp hơn.

Chọn đơn vị cung cấp nhung hươu uy tín

Khi chọn mua nhung hươu chất lượng, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao bạn nên chọn tìm đến những đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm này. Bởi điểm qua một vòng thị trường bạn dễ dàng nhận thấy có đến hàng chục, hàng trăm đơn vị nhận cung cấp nhung hươu. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng để cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu bạn muốn mua nhung hươu chuẩn nhất, nên tìm đến những trang trại nhận chăn nuôi nhung hươu. Bởi khi được nhận thấy nhung hươu cắt trực tiếp trên hươu bạn sẽ an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn, những sản phẩm mua trực tiếp từ trang trại không chỉ đảm bảo chất dinh dưỡng mà còn có giá rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua qua khâu trung gian.

Nếu không có điều kiện tìm đến những trang trại nuôi hươu mua lộc nhung, bạn có thể tìm đến các cửa hàng uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến như Nhật Thuận. Bởi tại đây, nhung hươu trước khi cung cấp đến khách hàng đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ.

Ngoài ra, sản phẩm nhung hươu còn được sơ chế dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa không ghé ngay Nhật Thuận để sở hữu những loại nhung hươu bổ dưỡng nhất?