Mua tranh đồng thư pháp làm quà lưu niệm độc đáo.

Thư pháp là nghệ thuật viết chữ đẹp, cách điệu độc đáo của người Việt. Sự kết hợp của tranh thư pháp cùng nghệ thuật đúc đồng tinh xảo mang đến tác phẩm đúc kết tinh hoa của Văn hóa Việt xưa nay. Tranh đồng thư pháp được lựa chọn là món quà lưu niệm ý nghĩa khi đến với Việt nam, dành làm quà tặng cho người thân, bạn bè sau chuyến du lịch đặc biệt đến vùng đất hình chữ S. Tranh đồng lưu niệm chế tác theo phong cách nghệ thuật thư pháp thu hút nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu vì sao nên chọn mua tranh đồng thư pháp làm quà lưu niệm và cách chọn mua sản phẩm hiệu quả.

Đặc điểm tranh đồng thư pháp làm quà lưu niệm

Tranh đồng chữ là sự kết hợp của nghệ thuật thư pháp và đúc đồng thủ công truyền thống, mang đậm nét văn hóa việt, sự tinh tế trong cách chơi chữ, mộc mạc trong tường đường nét đồng chạm trổ trên tranh. Tranh đồng thư pháp làm quà tặng là đại diện tiêu  biểu cho văn hóa việt nam.

Nghệ thuật chữ thư pháp được phát triển từ ngàn đời xưa, được con người việt coi trọng. Nghệ nhân thư pháp biến hóa các con chữ trở thành nghệ thuật đặc biệt, tinh tế. Chữ thư pháp dạng chữ hán nôm hay chữ quốc ngữ đều mang đến ý nghĩa đặc biệt. Mỗi con chữ luôn chứa đựng tâm ý, định nghĩa trên nhiều hoàn cảnh. Nhưng đa phần chữ thư pháp đều mang ý nghĩa tốt lành, răn dạy con người, lối sống thanh tịnh… hướng đến điều tốt đẹp.

Tranh đồng mỹ nghệ độc đáo với chất liệu đặc biệt. Chất liệu đồng được chế tác thành đổ thủ công sử dụng nhiều trong đời sống con người Việt cổ, mang ý nghĩa tâm linh, xua đuổi tà ma, may mắn và tài lộc. Dòng tranh đặc biệt được xây dựng trên nội dung quen thuộc về nếp  sống con người việt, chất liệu thuần việt và kỹ năng chế tác của người việt – xứng đáng là đại diện cho văn hóa việt nam.

Cách chọn mua tranh đồng thư pháp cao cấp làm đồ lưu niệm ý nghĩa

Thiết kế tranh đồng thư pháp khá tinh tế, mềm mại uyển chuyển trong từng con chữ, được chạm trổ nổi bật với chất liệu đồng đặc biệt. Với người biết chút ít về văn hóa Việt sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn tranh chữ bằng đồng đẹp. Tuy nhiên, du khách cũng có thể dễ dàng lựa chọn dòng tranh đồng thư pháp làm quà lưu niệm đơn giản theo những tiêu chí dưới đây:

  • Chọn chữ thư pháp hay, ý nghĩa và lối viết thư pháp đẹp baty bổng. Người mua có thể dễ dàng lựa chọn nhiều kiểu chữ hán nôm hay chữ quốc ngữ được viết theo phong cách khác nhau. Tham khảo thế chữ đẹp và ý nghĩa.
  • Chọn tranh đồng lưu niệm với khổ nhỏ gọn, để mang về như một món quà lưu niệm ý nghĩa, kỷ niệm cho chuyến đi và dễ dàng vận chuyển về nhà.
  • Chọn tranh đồng thư pháp được chạm nổi tinh tế. Lưu ý kiểm tra tay nghề thợ bằng cách nhận diện cảm quan về bức tranh: ly đồng dày từ 0.8-1 ly, nổi bật, đường nét chạm trổ uyển chuyển, mềm mại, không bị đứt nét…

Tranh đồng thư pháp đẹp cần được chế tác tỉ mỉ công phu bởi tay thợ chuyên nghiệp cùng chất liệu đồng cao cấp. Tranh đồng tâm phát được sản xuất bởi thợp thủ công lành nghề của làng nghề chế tác đồng ý yên nam định. Khách hàng sẽ được sở hữu những tác phẩm tranh đồng cao cấp, tính nghệ thuật cao cùng mức giá ưu đãi nhất làm quà lưu niệm đẹp. Liên hệ ngay để được tư vấn hoặc tới trực tiếp của hàng phân phối chính thức của tâm phát để chọn mua tranh đồng lưu niệm đẹp.