99.tìm hiểu lịch sử phát triển của đèn led nhà xưởng.ảnh 1

Hiện nay ngành kinh doanh đèn led phát triển mạnh mẽ. Nó kéo theo hàng loạt doanh nghiệp đầu tư và phát triển lĩnh vực này ở Việt Nam. Từ đó, đã tạo ra biết bao thương hiệu đèn led nổi tiếng. Và đối với đèn led nhà xưởng cũng như vậy. Có rất nhiều thương hiệu về thiết bị này nổi tiếng tại Việt Nam. Sau đây là một số thương hiệu cho bạn tham khảo.

1. Những thương hiệu đèn led nhà xưởng có tiếng của các doanh nghiệp Việt Nam

Về lĩnh vực đèn led, doanh nghiệp sản xuất đèn led Việt Nam hiện nay phát triển mạnh mẽ. Chúng phát triển lớn về số lượng doanh nghiệp cũng như chất lượng của đèn. Chất lượng của những sản phẩm này đang phát triển mạnh mẽ. Và đang vươn lên tương đương với doanh nghiệp nước ngoài. Sau đây là một số thương hiệu nổi tiếng về đèn led nhà xưởng của Việt Nam:

– Rạng Đông

Đây có lẽ là thương hiệu khá nổi tiếng với người dân Việt Nam. Nó khá phổ biến với những sản phẩm đèn led gia dụng và cả đèn led nhà xưởng. Nó phát triển trở thành một trong những thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam.

Chất lượng tốt, giá cả phải chăng nên ngày càng được ưa chuộng.

– Điện Quang

Đây cũng là thương hiệu không kém phần nổi tiếng so với Rạng Đông về thiết bị chiếu sáng. Điện Quang cũng đang đẩy mạnh phát triển các sản phẩm về đèn led, trong đó có đèn led nhà xưởng. Đây là một thương hiệu hàng đầu khi bạn tìm hiểu về đèn chiếu sáng.

– ZALAA

Thương hiệu này có vẻ không nổi tiếng bằng hai cái tên trên. Tuy nhiên, nó đang phát triển vươn lên mạnh mẽ để xứng tầm với những thương hiệu khác.

Đèn led nhà xưởng cao cấp của ZALAA

ZALAA có ưu điểm vừa là nhà sản xuất cũng đồng thời là đơn vị cung cấp. Do đó, mua sản phẩm ở đây đạt chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Bạn hãy xem các sản phẩm tại trang web https://denchieusangled.vn/ để có được sản phẩm chất lượng và ưu đãi nhất nhé

2. Những thương hiệu đèn led nhà xưởng nổi tiếng từ các doanh nghiệp nước ngoài

Các doanh nghiệp nước ngoài thì đã đi trước chúng ta một bước trong lĩnh vực đèn led này. Nên thương hiệu của nó cũng được nổi tiếng hơn. Và sản phẩm cũng có phần nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, xét về vấn đề giá cả lại không cạnh tranh bằng những sản phẩm của Việt Nam cũng như nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được độ uy tín, thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực này. Và nó vẫn luôn phát triển mạnh mẽ.

Sau đây là một số thương hiệu có tiếng của Việt Nam, được người dân tin dùng.

– Philips

Philips là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới và cả Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm cao đã dẫn đến sự phát triển không ngừng của nhãn hiệu này

Đối với sản phẩm đèn LED nhà xưởng, nhãn hiệu ngày càng đầu tư mạnh. Sản phẩm này được đầu tư mạnh về chất lượng với những tính năng tiên tiến nhất. Do vậy, đây là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng mà bạn nên tham khảo.

Chất lượng thiết bị này của Philips thì rất tốt. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này lại cao hơn so với những thương hiệu khác. Thế nhưng, Philips cũng khẳng định sản phẩm đèn led này là mục tiêu phát triển của mình. Và nó không ngại hạ giá thành sản phẩm để giành thị phần.

Hình ảnh cho thiết bị đèn led highbay Philips

– City Lighting hay E- GM của Hàn Quốc

Hai thương hiệu đèn led này khá nổi tiếng tại Hàn quốc. Nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam nên nó bắt đầu có những bước đầu tư lớn tại Việt Nam. Họ bắt đầu chuyển các nhà máy sản xuất từ Trung Quốc về Việt Nam. Và nó cũng đang tạo ra tiếng vang lớn tại Việt Nam.

Trong tương lai chắc chắn hai thương hiệu này sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn tại Việt Nam.

Trên đây là một số thương hiệu nổi tiếng về đèn led nhà xưởng. Các bạn không còn lo ngại về vấn đề mua sản phẩm ở đâu rồi phải không nào.