Các dòng sản phẩm tên tuổi như Adidas, Balo LV, Nike,… luôn mang đến cho người dùng những bộ sưu tập độc đáo. Nike air Jordan 1 tie dye là dòng sản phẩm kết hợp với thiết kế cá tính, trẻ trung, đa sắc màu. Nike air Jordan 1 tie dye mang xu hướng thiết kế phù hợp với tín đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo, trẻ trung năng động. Khám phá Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung.

Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung

Nike air Jordan 1 tie dye thiết kế với phong cách cá tính kết hợp với style khác nhau, giúp mang lại sự trẻ trung, năng động, nổi bật. Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung.

Hình 1: Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung.
Hình 1: Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung.

Nhắc đến Nike air Jordan 1 tie dye là nói tới sự trẻ trung năng động, màu nổi bật tươi mới của Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung. Nike air Jordan 1 tie dye là một sự thiết kế thu hút với sự kết hợp phối màu sáng xanh trắng thu hút ánh nhìn nổi bật, mang đến cảm giác tươi trẻ mới mẻ, thiết lập xu hướng mới trong bộ sưu tập của giới sneaker. Nike air jordan 1 tie dye chọn màu chủ đạo là màu xanh nước biển kết hợp độc đáo hơn tạo ra cảm giác như đang bị ảo giác. Tông màu đen và trắng cổ điển kết hợp với sự tươi mới sức xanh tạo nên sự kết hợp mới mẻ cho các trang phục thời trang.

Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye tỉ mỉ từng đường nét

Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye xanh phong cách xanh trẻ trung từ kiểu dáng, các đường nét được may rất cẩn thận, chỉn chu.

Hình 2: Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye tỉ mỉ từng đường nét
Hình 2: Thiết kế Nike air Jordan 1 tie dye tỉ mỉ từng đường nét

Bên cạnh đó sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng đường nét khiến cho tín đồ yêu giày đặt trọn niềm tin vào Nike air Jordan 1 tie dye, đôi giày trở nên chắc chắn, thoải mái dễ dàng cho các hoạt động thể thao mà vẫn rất thời trang phong cách. Không chỉ đẹp về kiểu dáng, chất liệu chuẩn mà còn tạo nên phong cách cuốn hút mạnh mẽ từng bước đi, mang một phong cách rất riêng. Chọn chất liệu sử dụng là da, và da lộn với phần màu xanh được sử dụng chất liệu da lộn, gợi lên được cảm giác bụi bặm và cá tính, cool ngầu. Phần màu đen và trắng được sử dụng chất liệu da tự nhiên kết hợp hài hòa cùng thiết kế thu hút.

Cũng giống như các thiết kế đế của dòng nike jordan 1, nike jordan 1 tie dye  chọn sử dụng đế AIR một công nghệ truyền thống mà được nike tin tưởng và sử dụng cho rất nhiều sản phẩm của mình đặc biệt là những dòng phục vụ cho môn thể thao bóng rổ hay cường độ cao. Phần đế giày được thiết kế từ cao su tổng hợp màu trắng, mặt đế được thiết kế những đường vân để chống trượt, bên trong ruột chứa các túi khí tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi hoạt động thể thao, giúp chân người đi được thoải mái, dễ chịu.