65.Nơi bán tượng đồng Đạt Ma sư tổ giá rẻ, uy tín, chất lượng.1

Tượng đồng Đạt Ma sư tổ được người dân Việt Nam, doanh nghiệp công ty ưa chuộng tìm kiếm về đặt tại nhà, văn phòng làm việc để thu hút tài lộc, tránh tà ma. Bài viết này sẽ giới thiệu những điều cần lưu ý về mua tượng đồng Đạt ma sư tổ giá thành phù hợp, chất lượng tốt.

Những lưu ý khi mua tượng đồng Đạt Ma sư tổ

Để có thể mua được một tượng đồng Đạt Ma không hề dễ dàng, bởi hiện nay nhiều chủ cơ sở vì lợi nhuận và nhu cầu về thẩm mỹ cũng như phong thủy của người dân hiện nay không tránh khỏi đồ giả, kém chất lượng. Đặc biệt đối với những người không hề có kinh nghiệm, không hiểu biết về chất lượng của nguyên liệu,…  Một bức tượng đồng Đạt Ma có chất lượng tốt được đúc thủ công từ đồng nguyên chất, nguyên khối, không vụn, đồng nhặt nhạnh, nguyên liệu đồng không thô cứng. Mẫu mã của tượng đa dạng, phong phú, được đúc bằng phương pháp thủ công cẩn thận. Các đường nét, khớp nối mềm mại, tỉ mỉ, không chênh vênh, méo mó hoặc thừa thiếu chi tiết do đúc sai cách.

Tượng Đồng Đạt Ma sư tổ chất lượng thường được đúc bằng đồng vàng, đồng thau, tượng đúc bằng các loại đồng này thường được làm bởi các làng nghề truyền thống lâu đời, có kinh nghiệm chế tác cao. Tượng có giá cả hợp lý, độ bền bỉ với thời gian rất cao nên đương nhiên rất được người tiêu dùng ưu tiên đặt mua.

Nếu tượng được đúc bằng các loại đồng khác như đồng đỏ đúc mộc thì giá thành đắt, đúc bằng đồng Dapha thì chất lượng không đảm bảo, tuy giá rẻ, đẹp, màu sắc thẩm mỹ tốt nhưng lại không có độ bền.

Các tượng đồng Đạt Ma sư tổ đúc bằng các loại đồng kém chất lượng, tỷ lệ hợp kim cao, các chi tiết không mềm mại, cứng thô thì rất dễ hư hại trong một thời gian ngắn, dễ bị gỉ, ố màu, dễ bị bào mòn mất đi thẩm mỹ ban đầu vốn có.

Nơi bán tượng đồng Đạt Ma sư tổ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tượng đồng Đạt Ma kém chất lượng, để tìm ra một nơi bán hàng uy tín là điều không hề dễ dàng với người tiêu dùng. Nếu cơ sở nào có chế độ bảo hành từ 5 -10 năm thậm chí bảo hành cả đời, nên cân nhắc mua hàng, để đảm bảo sản phẩm sử dụng dài lâu, bền bỉ.

Cơ sở Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát là cơ sở uy tín, chuyên sản xuất hàng đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ. Hiểu được nhu cầu và nỗi trăn trở của người tiêu dùng, chúng tôi đem đến những sản phẩm trong đó có tượng đồng Đạt Ma sư tổ thẩm mỹ, đẹp, giá cả phù hợp, không lừa đảo trong nguyên liệu, nói không với nguyên liệu trộn. Công nghệ, phương pháp đúc tượng đảm bảo tượng tồn tại bất chấp các yếu tố vật lý ảnh hưởng, gây mất cân bằng. Ngoài những sản phẩm có sẵn, khách hàng có thể liên hệ và đặt những tượng đồng có tính riêng biệt, phù hợp với sở thích, sự sáng tạo của mình.

Với những điều vừa chia sẻ, hy vọng quý khách hàng có thể hoàn toàn chắc chắn trong quyết định của bản thân, phân biệt cũng như nắm rõ cách nhận biết tượng đồng Đạt Ma chất lượng. Cơ sở Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát chính là địa chỉ đáng tin cậy, đem lại sự hài lòng cho bạn, có nhu cầu mua các sản phẩm về đồng hãy tham khảm http://phohangdong.com

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline: 0963.514.966 – 0963 523 786

HN: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐN: 128 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê

HCM: 524B An Dương Vương, Phường 9, Quận 5 HCM

“Chữ Tín Quý Hơn Chữ Vàng”