Search
Thứ Hai 23 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

ParkCity Hanoi tổ chức trại sáng tác tranh từ thiện từ ngày 11 đến 15/10, C.ty Cổ phần cách tân và phát triển

từ thời điểm ngày 11 đến 15/10, C.ty Cổ phần cải tiến và phát triển Đô Thị quốc tế việt nam (VIDC) – chủ chi tiêu dự án ParkCity Hanoi sẽ tổ chức event sáng tác tranh từ thiện “ParkCity sắc đẹp trong tranh” nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào bọn lụt.

Với sự tham gia tự nguyện của 18 họa sỹ hiện đang sinh sống tại thủ đô hà nội, sự support and đóng góp nhiệt tình của chương trình Nhà Chống lũ & việt nam Art Space trong các công việc bán and đấu giá tranh, sự kiện này hứa hẹn sẽ là 1 hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa sâu sắc & nhân văn, hợp với lý thuyết kinh doanh của ParkCity Hanoi đã & đang hướng đến vì xã hội.

==>> Tham khảo:   parkcity-hanoi.com  

Trại sáng tác sẽ tổ chức tại Lầu Vọng Cảnh – khu công dụng ParkCity Club và sẽ kéo dãn trong 03 ngày từ 11 đến 13/10. Lễ khai mạc sự kiện sẽ chính thức đc tổ chức tại chỗ vào chiều ngày 13/10 cho khách mời tham dự and triển lãm Open tự do cho khách thăm quan các tác phẩm hội họa được 18 họa sĩ vẽ tại trại sáng tác vào các ngày 14 và 15/10.

 

Đến với triển lãm, khách tham quan không chỉ có thời cơ đc thưởng lãm vẻ đẹp của những tác phẩm hội họa đc sáng tác tại Trại sáng tác trong khoảng không thanh thản của khu đô thị ParkCity Hanoi mà quan trọng đặc biệt hơn cả là góp phần cùng với Ban tổ chức gây gũy thiện tâm từ việc bán & đấu giá các tác phẩm hội họa này.

tất cả số tiền thu được từ những tác phẩm hội họa đc bán & thông qua đấu giá bới việt nam Art Space (Hội những hoạ sỹ và tình nhân nghệ thuật và thẩm mỹ mang bản sắc Việt) and tổ chức Nhà Chống bọn (dự án lôi kéo đóng góp từ xã hội để thiết kế nhà chống lũ cho những người dân có hoàn cảnh gian khổ ở Miền Trung) sẽ chuyển đến các hộ mái ấm gia đình có tổn thất nặng nề sau thiên tai. Sự bổ trợ này sẽ giúp đồng bào khó khăn có thời cơ tái ổn định cuộc sống thường ngày và những em nhỏ tuổi đc quay về mái trường.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, đoàn họa sĩ đã ghé thăm dự án công trình để điều tra & hướng đến dự án nhằm mục đích bảo đảm an toàn những ĐK cho Trại sáng tác được diễn ra xuất sắc đẹp. Cùng chung chủ ý với họa sĩ Đoàn Xuân Tặng – chịu trách nhiệm thẩm mỹ chương trình, họa sỹ Nguyễn Quốc Thắng – chịu trách nhiệm tổ chức chương trình cho biết: “Ngay trong tim Hà Nội, với một khoảng không sinh thái quan trọng đặc biệt quyến rũ của tiết trời thu như thế này thì đó là một nơi sáng tác rất lý tưởng, khơi nguồn cảm hứng cho họa sỹ chúng tôi. quan trọng hơn, 18 member của Trại sáng tác lần này đã nhận được lời tham dự chương trình ngay trong khi được mời tham gia vào trong 1 sự kiện vì mục đích từ thiện”.

 

quy mô các ngôi nhà trong công viên – “Parkhomes” thuộc tiểu khu Nadyne – ParkCityHanoi.

Với kim chỉ nan  kinh doanh chắc chắn, parkcity hanoi đc hình thành dựa trên ý nghĩ đó tạo thành một xã hội giỏi đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết mái ấm gia đình và cộng đồng.

Chủ đầu tư chi tiêu không chỉ có xây đắp những “ngôi nhà trong công viên” với chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân ParkCity Hanoi mà còn hy vọng cống hiến kiến thiết cho cộng đồng and xã hội. trải qua sự kiện từ thiện này, VIDC hi vọng đưa đến cho những quý khách của ParkCity một khoảng không nghệ thuật và thẩm mỹ rất dị & buổi từ thiện giàu ý nghĩa sâu sắc nhân văn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng