Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức sự chọn mới của gia đình bạn ảnh 2

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức có nguồn gốc từ Đức là ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức được sự dụng rất nhiều ở việt nam, và cũng là một trong bốn sản phẩm nối tiếng của Đức về khả năng chống chịu nước. Đấy là một trong những sàn bán chạy nhất ở Đức, và là một trong những ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Những thông tin cơ bản về sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức được biết đến với thương hiệu sàn gỗ chống bụi nước tốt, như các sàn gỗ khác bị ảnh hưởng của nước nên hay giãn nở  dẫn đến việc hỏng sàn, nhưng sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức dù ngâm trong nước mất tiếng thì sàn gỗ vẫn không bị hấp thụ nước, mặt sàn vẫn không bị biến dạng do nước. Sàn gỗ Hornitex được làm từ Đức một trong những nước sản xuất sàn gỗ lơn nhất thế giới, mọi người biết tới sàn Đức chính bởi khả năng chống thấm nước, rất phù hợp với thời tiết và cách sinh hoạt của người Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức được lựa chọn rất nhiều trong những căn hộ của gia đình và các công ty lớn… vì có mẫu mã đẹp, khả năng chịu được thời tiết nóng ẩm  của nước ta, ngoài ra còn có khả năng chống được nước đã có thương hiệu từ rất lâu, không những thế giá cả lại rất rẻ dao dộng từ 200 – 500 nghìn/m2 rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Giá này chỉ bằng ¼ so với giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội trong khi màu sắc vân gỗ không hề thua kém . Cụ thể giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội tầm trung ở mức 1 triệu đồng/m2, một mức giá khá cao mà không phải ai cũng có khả năng chi trả. Chính vì vậy, sàn Hornitex là lựa chọn phổ biến hơn đối với đa số người dân .

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex Đức với nét đẹp hiện đại sang trọng lại còn rất nhiều các tiện ích bên cạch nữa, giá lại lại rẻ nên rất được mọi người ưa chuộm, và sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang đi tìm kiếm sàn gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình bạn còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước  này cho ngôi nhà bạn thôi. Sản phẩm này được phân phối chính tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn ở xa có thể liên lạc ngay đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn về sản phẩm này.