Sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội và sàn gỗ công nghiệp ảnh 2

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ra đời đã thể hiện được tính nổi trội của mình so với sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội về: độ chịu nước cao, bề mặt chống xước tốt, độ khớp của hèm nối cũng như màu sắc tự nhiên. Không những thế, giá cả lại nhỏ hơn sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội rất nhiều, lựa chọn đa dạng, nhiều chủng loại. Bạn có thể tham khảo về sàn gỗ công nghiệp tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội vẫn là sản phẩm đẳng cấp

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta phủ nhận hoàn toàn giá trị của sàn gỗ tự nhiên đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội. Sàn gỗ Hà Nội này chính xác được gia công chính từ những tấm gỗ được xẻ từ  cây gỗ được  trồng, qua quy trình sản xuất mới có thể đem vào sử dụng.

 

Chính vì sàn gỗ Hà Nội này tự nhiên nên hình dạng, mẫu mã không thể nào hoàn hảo, hoàn toàn theo  như được ý muốn  của con người. Chính vì vậy, trước đây khi mà công nghệ được dùng để sản xuất sàn gỗ tự nhiên còn nhiều hạn chế thì sản phẩm làm ra cũng bộc lộ nhiều điểm chưa được của mình. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, nhờ công nghệ tiên tiến mà sản phẩm lát sàn tự nhiên càng ngày càng cho chất lượng cao, khắc phục được rất nhiều những khuyết điểm của sàn gỗ Hà Nội trước kia. Thay vào đó, chính là những sản phẩm sàn cao cấp này đáo ứng được nhu cầu ưa thích sử dụng các sản phẩm làm từ tự nhiên của nhiều đối tượng khách hàng.

Chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội hay sàn gỗ công nghiệp

Như vậy, dù là sản phẩm sàn nào trong hai dòng trên thì đều có những ưu điểm riêng biệt và nổi trội. Điều này tuỳ thuộc vào mức chi trả và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.  Đối với giới thượng lưu thì dòng sàn tự nhiên thường được ưu tiên hàng đầu bởi nó không chỉ là một sản phẩm thông thường mà nó còn thể hiện đẳng cấp. Trong khi tầng lớp trung lưu trở xuống họ quan trọng về giá trị sử dụng, tính tiện lợi thẩm mỹ của sàn còn những yếu tố khác không quá quan trọng. Chính vì vậy dòng sàn công nghiệp thường được ưu tiên hàng đầu bởi các đặc tính sản phẩm đáp ứng được nhu cầu trên. Cả 2 dòng sản phẩm trên đều có tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại 0982222989, 0909102111. Hãy gọi điện khi bạn cần tư vấn về sàn.