dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục sở hữu chỗ đứng vô cùng đắc địa nằm cắt giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây được xem là tuyến đường trọng điểm liên tỉnh and là trung tâm hành chính mới của Thành Phố Hà Nội. Giá trị cuộc sống cũng như giá trị chi tiêu được xem cao ở dự án này qua các điểm sau đây.

Sáu Vì Sao Để nhanh tay chiếm hữu Căn Hộ Vinhomes West Point

Thứ nhất: về tổng quan toàn bộ đều cảm thấy 1 điều rõ nét là Vinhomes luôn hướng đến 1 cuộc sống đời thường tràn lan sắc xanh dù ở ngay tại trung tâm thành phố.

Thứ hai: thi công căn hộ Vinhomes West Point tất cả những phòng ngủ đều đón ánh sáng 100%, với họa đồ thiết kế hình chữ nhật các căn hộ sẽ vuông vắn, đây được coi là dự án được thiết kế với tiên tiến nhất của Vinhomes.

 

Thứ ba: chỗ đứng dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục rất chi là đắc địa, nằm ngay cạnh bảo tàng Thành Phố Hà Nội, khách sạn JW Marriott, Trung tâm hội nghị non sông, Bộ Ngoại Giao. Đây được coi là trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Thứ tư: giá cả  báo giá chung cư Vinhomes West Point rất tuyên chiến đối đầu trên thị trường với chế độ bán sản phẩm vô cùng thú vị, ví dụ như gói vay 65% lãi suất 0% trong tầm khoảng 2 năm, rõ rệt chủ chi tiêu đã tạo điều kiện cao nhất cho doanh nghiệp mua để ở cũng tương tự để đầu tư.

Thứ năm: khai quật cho thuê tại dự án công trình Vinhomes West Point là rất chi là tuyệt vời nhất. Nếu đối chiếu với các dự án cạnh bên như Keang Nam, Charmvit tower đang có giá cho thuê dao động trong tầm 18 $ – 24 USD/m2.

Thứ sáu: mục tiêu đội giá của dự án công trình là không thể bàn cãi, với cùng 1 quần thể tuyệt đối lên tới hơn 50 lợi ích, tỷ lệ xây cất cực thấp cùng với đó tuyến đường vành đai 3 luôn là tuyến đường trọng điểm. dự án nằm ở khu Mễ Trì đây được đánh giá là Trung tâm hành chính mới của thủ đô, về tầm nhìn 5 – 7 năm sắp tới được coi là chỗ đứng vô cùng đắc địa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng