Liệu có địa chỉ nào ship hàng qua Mỹ Tại TPHCM cũng như Nha Trang, Đà Nẵng có chi nhánh nằm trong phạm vi thành phố với giá phải chăng? Chắc chắn là có nhưng việc biết đâu mới là cái tên phù hợp với nhu cầu lại không hề đơn giản. Tìm kiếm trên mạng internet, bạn sẽ thấy khá nhiều công ty giới thiệu dịch vụ này. Vậy, chúng ta nên tham khảo địa chỉ nào?

Gợi ý địa chỉ ship hàng qua Mỹ uy tín, chất lượng

Trong thời điểm giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều như hiện nay, số công ty nhận chuyển hàng ra nước ngoài ngày càng nhiều. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cái tên từ lạ đến quen cung cấp dịch vụ này. Trong đó, xếp trong danh sách uy tín, nên lựa chọn có thể nhắc đến công ty chuyển hàng Dragon Express.

Những kiện hàng được đóng gói và chuyển đi tại chi nhánh Tân Bình
Những kiện hàng được đóng gói và chuyển đi tại chi nhánh Tân Bình

Không phải là các doanh nghiệp viễn thông lớn mạnh và quen thuộc nhưng Dragon Express vẫn tìm cho mình thế mạnh riêng khi cung cấp dịch vụ. Với phạm vị hoạt động cực kỳ rộng lớn – Dragon Express hiện có mặt và sẵn sàng đảm nhận công việc chuyển hàng qua lại từ Việt Nam đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 1 vòng Trái Đất.

Đặc biệt, tại Hồ Chí Minh, chi nhánh của Dragon Express đặt ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì thế mà thời gian chờ giao nhận và vận chuyển khi chọn hãng chuyển hàng này không còn là vấn đề quá lớn. Còn gì bằng việc kiện hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục tại văn phòng đã được nhanh chóng bốc xếp lên máy bay để bắt đầu hành trình đến với điểm đến giao nhận? Dragon Express là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai cần chuyển hàng đi Mỹ trong thời gian ngắn với dịch vụ đảm bảo.

Ship hàng qua Mỹ tại nhiều tỉnh thành khắp Việt Nam

Không chỉ làm việc tại Sài Gòn cũng như những tỉnh thành phía Nam, Dragon Express còn cung cấp dịch vụ trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, nếu đang ở Đà Nẵng, bạn có thể tìm đến chi nhánh đặt tại Nguyễn Đức Trung (Thanh Khê, Đà Nẵng).

Dragon Express cũng có chi nhánh tại các thành phố như Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng,...
Dragon Express cũng có chi nhánh tại các thành phố như Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng,…

Dragon Express cũng mở chi nhánh tại Cần Thơ tại số 148 đường Cách Mạng Tháng Tám (Ninh Kiều, Cần Thơ) hay tại số 663 Lê Hồng Phong (Phước Hải, Nha Trang), … Đặt tại địa chỉ dễ tìm, thuận tiện tiếp nhận và vận chuyển hàng hoá đến các sân bay, bến cảng để chuyển theo đường biển, đường hàng không cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Dragon Express đã xây dựng được niềm tin cho đông đảo khách hàng lựa chọn thương hiệu này trong suốt thời gian vừa qua. Nếu bạn đang cần chuyển hàng ra nước ngoài với mức giá ưu đãi đồng thời muốn đảm bảo thủ tục uy tín, nhanh chóng và thuận tiện, 1 trong những gợi ý nên tham khaor hàng đầu chính là Dragon Express.

Dragon Express ship hàng qua Mỹ Tại TPHCM và nhiều khu vực khác. Công ty này sẽ không khiến bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng. Để biết thêm chi tiết, nắm được địa chỉ của các chi nhánh, bưu cục gần nhất với mình, hãy ghé qua website của Dragon Express để tham khảo và tìm hiểu thêm. Chắc chắn sau khi đã nắm rõ hoạt động của đơn vị này, bạn sẽ quyết định sử dụng dịch vụ của họ.