Bạn có một tình yêu nồng cháy với người ấy. Bạn luôn muốn chiếm trọng cô ấy trong những cuộc “ yêu” nhưng do một số yếu tố tác động mà cuộc “ yêu” của hai bạn không được lâu như trước. Bạn thất vọng với bản thân vì xuất tinh quá sớm. Vậy làm sao để kéo dài khoảnh khắc hạnh phúc ấy. Hãy để stud 100 giúp bạn điều đó. Giúp bạn khẳng định bản lĩnh đàn ông với người ấy

Stud 100 giúp nam giới lấy lại bản lĩnh
Stud 100 giúp nam giới lấy lại bản lĩnh

1. Stud 100 là gì?

Nàng chưa lên đỉnh thì mình đã xuất tinh, bạn đang thất vọng về mình. Stud 100 là vị cứu tinh hiệu quả nhất. Làm kéo dài thời gian quan hệ lên 5 phút, 10 phút…. Đây là dạng thuốc xịt giúp trị xuất tinh sớm, gây tê cục bộ giảm sự nhạy cảm và giảm xuất tinh sớm.

a. Công dụng của stud 100

Theo nghiên cứu của Shop khoái cảm thì đây là sản phẩm tuyệt vời mang đến cho bạn những kích thích cực sướng và giúp cho bạn tình cảm nhận được phong độ làm tình của bạn.

  • Stud 100 làm chặn các xung điện từ dương vật đến não.

  • Giảm sự kích thích từ dương vật đến vùng đồi thị trên não.

  • Khi đàn ông gặp vấn đề về sinh lý, việc xịt thuốc gia tăng sự kích thích nhưng không dừng lại sớm gây xuất tinh.

b. Stud 100 kéo dài được bao lâu?

Theo thử nghiệm thì sản phẩm này có tác dụng hạn chế xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên thời gian bao lâu thì tuỳ thuộc vào cơ địa từng người. Thường thì 10 phút, 20 phút… có trường hợp lên đến 30 phút.

Bạn cũng không nên lạm dụng nó quá gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình.

Stud 100 giúp nam giới lấy lại bản lĩnh
Stud 100 giúp nam giới lấy lại bản lĩnh

c. Ai không nên dùng stud 100

Bạn không nên dùng thuốc này khi vợ mình đang mang thai. Tránh dùng thuốc gây hưng phấn rồi quan hệ ảnh hưởng đến thai nhi.

Khi đang dùng thuốc điều trị bệnh tim thì bạn không nên dùng sản phẩm này.

Đối với nam giới có làn da nhạy cảm với ethanol hoặc bất kỳ hợp chất nào ghi trên bao bì.

2. Thuốc xịt stud 100 có tốt không?

Stud 100 được kiểm nghiệm là an toàn cho người sử dụng. Các thành phần trong thuốc giúp cương cứng dương vật chứ không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người phụ nữ.

Đây cũng được xem là một trong những sản phẩm xịt kéo dài thời gian quan hệ được nhiều bạn nam tin dùng.

Tuy nhiên, nếu người tình bạn đang mang thai bạn nên hạn chế quan hệ và không nên sử dụng thuốc; xịt thuốc xong không được quan hệ bằng miệng bởi nó sẽ gây tê miệng bạn tình.

3. Cách sử dụng stud 100 hiệu quả nhất

Để dùng thuốc có hiệu quả cao nhất, bạn cần biết cách sử dụng stud 100. Dưới đây là các bước được hướng dẫn cụ thể:

Bạn cần rửa sạch dương vật trước khi xịt thuốc. Xịt trực tiếp lên dương vật hoặc xịt vào lòng bàn tay xoa đều lên dương vật từ 10-15 phút trước khi quan hệ.

Tiếp đến rửa sạch và dùng khăn bông lau khô. Bạn có thể sử dụng xà phòng để tẩy rửa mà không cần lo lắng mất đi tác dụng của thuốc.

Dung thích mỗi hộp đủ cho 30 lần xịt.

4. Stud 100 giá bao nhiêu?

Sản phẩm chất lượng với giá thành rất vừa phải phù hợp với nhu cầu của phái mạnh lấy lại bản lĩnh của mình. Stud 100 có giá giao động từ 300.000-350.000 đồng. Đây là sản phẩm nhập ngoại nên sẽ không có giá rẻ, nếu bạn gặp mua được giá rẻ chắc hẳn là hàng nhái hàng kém chất lượng.

5. Một số lưu ý khi sử dụng thuốc

  • Sản phẩm không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Sử dụng sản phẩm có thể gây nghiện cho bạn, liều lượng sử dụng nhiều càng tăng dễ gây nguy cơ liệt dương. Vậy nên bạn chỉ sử dụng vừa đủ hưng phấn, đừng quá phụ thuộc vào nó.

  • Trước khi sử dụng cần cân nhắc kỹ vấn đề sức khỏe của mình.

Những thông tin bổ ích trên đã giúp bạn hiểu rõ về stud 100, thần dược giúp nam giới lấy lại bản lĩnh. Nếu biết cách sử dụng tốt và hiểu những mặt lợi và hại của nó như đã phân tích ở trên thì tôi mong rằng bạn sẽ cải thiện tốt tình trạng của mình. Để cuộc “ yêu “ của hai bạn được dâng trào hạnh phúc.