Tại sao nên chọn sơn tĩnh điện cho cửa thép vân gỗ1

Cửa thép vân gỗ là sản phẩm không còn xa là gì với nhiều gia đình, đặc biệt những tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng… Cửa thép chống cháy sử dụng sơn tĩnh điện giúp cửa có được độ bền cao. Để biết chi tiết về sơn tĩnh điện và ứng dụng của nó cho cửa thép chống cháy chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu quy trình phun sơn tĩnh điện cho cửa thép vân gỗ

Sơn tĩnh điện là bước cuối cùng để hoàn thiện một sản phẩm với các dụng cụ cần phun. Một quá trình phức tạp đòi hỏi phải có công nghệ và kỹ thuật cao.

Phun sơn tĩnh điện cần thực hiện đúng quy trình, trước khi phun cần loại bỏ dầu mỡ, gỉ sắt xuất hiện trên bề mặt sản phẩm, hoặc loại bỏ đi lớp sơn cũ hoặc tạp chất. Không cho bề mặt sản phẩm bị gỉ sét khi tiếp xúc với không khí.

Sử dụng bột sơn và súng để phun sơn tĩnh điện, giúp cho bột sơn bám vào bề mặt sản phẩm, sử dụng sơn tĩnh điện giúp đều màu hơn cho dù ở bất cứ vị trí nào, tiết kiệm được chi phí tối đa.

Khi sơn xong cần được sấy khô, bạn cần phải chú ý đến hình thức vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận vì bột sơn lúc này chưa dính chặt vào sản phẩm.

Sử dụng lớp sơn khách hàng chọn để hoàn thiện. Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện lớp thứ 2 tạo được độ bóng, tránh tình trạng trầy xước, bong tróc.

Tại sao nên chọn sơn tĩnh điện cho cửa thép chống cháy?

Sử dụng sơn tĩnh điện cho cửa thép vân gỗ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm được chi phí đáng kể cho người sử dụng. Sơn tĩnh điện có độ bám dính cao, các sản phẩm sơn dư thừa đều được thu hồi và tái sử dụng được trong thời gian dài. Trong khi các sản phẩm sơn thông thường không thu hồi và tái sử dụng được. Sơn tĩnh điện có giá thành rẻ hơn so với những loại sơn thông thường khác.

Lý do nhiều người lựa chọn sơn tĩnh điện cho cửa thép vân gỗ là do có tính an toàn cao, tuy nhiên bạn cần chú ý đến cách phòng ngừa và bảo hộ lao động tránh hít phải bột sơn và bám trên da. Sử dụng sơn tĩnh điện an toàn hiệu quả bằng cách phòng hộ lao động đơn giản và hiệu quả.

Sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường, sản phẩm không có dung môi hay hợp chất hữu cơ không gây hại cho người dùng hoặc khi thi công. Chất thải không nguy hại và đã được xử lý. Không giống những loại sơn thông thường gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Độ bền cao là nhu cầu chung của khách hàng, khi sử dụng sơn tĩnh điện có độ dày bao phủ tốt hơn so với những loại sơn thông thường khác, bột sơn tĩnh điện tốt hơn có khả năng chống mài mòn do những tác động, những yếu tố môi trường gây ra.

Không chỉ vậy sử dụng sơn tĩnh điện cho bề mặt cửa thép vân gỗ còn giữ được màu sắc như lúc ban đầu sau một thời gian sử dụng. Cho dù phải tiếp xúc nhiều với nhiệt độ, độ ẩm, môi trường, thời tiết, sơn tĩnh điện vẫn giữ được màu sắc trong một thời gian dài.

Sử dụng sơn tĩnh điện nâng cao chất lượng sản phẩm

Sử dụng sơn tĩnh điện cho bất kì bề mặt sản phẩm nào cũng đều được bảo dưỡng trong khoảng thời gian nhất định và đưa vào sử dụng. Trong khi những loại sơn thông thường sẽ phải mất nhiều ngày để lớp sơn khô và đưa vào sử dụng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, sơn tĩnh điện là sự lựa chọn của nhiều người, sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các khu công nghiệp hàng hải, hàng không, ve gắn máy, trang trí, xây dựng…

Sử dụng sơn tĩnh điện cho cửa thép vân gỗ chính là sự lựa chọn lý tưởng. Điều này trở thành xu hướng chung của nhiều gia đình hiện nay. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy chất lượng tốt giá cả phù hợp hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.