Thi công thang máng cáp trọn gói, nhanh chóng chỉ có ở HAHUCO (2)

Nếu bạn cần chọn địa chỉ thi công thang máng cáp trọn gói mà chưa biết tìm ở đâu có giá rẻ nhất, nhanh nhất, hãy để HAHUCO giúp bạn. Công ty TNHH xây lắp và dịch vụ thương mại Hải Hưng với thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công thang máng cáp sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo quy trình nghiêm ngặt.

Chất lượng sản phẩm thang máng cáp HAHUCO như thế nào?

Sản phẩm Thang máng cáp HAHUCO là sản phẩm đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe trong quá trình thi công để cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại số 1 hiện nay với đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định được thế giới công nhận. Ngoài chất lượng hoàn hảo, người dùng còn đánh giá sản phẩm với mẫu mã đẹp và làm hài lòng khách hàng. Lắp đặt thang máng cáp HAHUCO mang lại độ an toàn, tin cậy cho mọi công trình. Hệ thống thang máng cáp giúp loại trừ những rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng, đồng thời không gây tổn thương cho người thi công.

HAHUCO – Thi công thang máng cáp trọn gói, nhanh chóng

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Lắp đặt thang máng cáp HAHUCO trải qua quy trình nghiêm ngặt:

  • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng: Khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, dịch vụ lắp đặt thang máng cáp HAHUCO sẽ nhanh chóng có mặt. Chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt thang máng cáp trong thời gian nhanh nhất. Trước khi tiến hành lắp, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá và các phương án, nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện ngay.
  • Bước 2: Kiểm tra từng bộ phận trước khi lắp đặt thang máng cáp: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra từng bộ phận để đảm bảo không thiếu sót bất cứ phụ kiện nào ảnh hưởng đến thời gian lắp đặt.
  • Bước 3: Tiến hành cắt thang và chân đế theo kích cỡ: Trừ khi thang và khung của bạn có kích thước chính xác thì không cần phải cắt. Thường thì mỗi thang máng cáp đều được cắt thừa khoảng 2 inch so với chiều dài cần dùng.
  • Bước 4: Cố định thang vào tường vây: Việc gắn chân đỡ vào tường vây hoặc các điểm hỗ trợ cho thang cáp giúp đảm bảo an toàn trong khi lắp thang máng cáp. Thông thường chân đỡ thường gắn vào tường để gắn kết với nhau. Nếu không thì phải tiến hành khoan 1 lỗ trong tường với kích thước phù hợp để gắn vào tường. Nhiệm vụ tiếp là chèn khung bộ chuyển đổi trong các lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. Đảm bảo sao cho các moc trên khung bộ chuyển đổi phải hướng xuống dưới và thang cáp ở trên.
  • Bước 5: Gắn chân đỡ thang máng cáp: Hầu hết tất cả các khung thang hiện đại chỉ đơn giản là ghim vào thang mà không cần lắp đặt thêm bất cứ phụ kiện gì. Chúng tôi sẽ đảm bảo sao cho khung an toàn trước khi tiến hành các bước lắp đặt thang máng cáp tiếp theo.
  • Bước 6: Nối đất thang máng cáp: Việc nối đất khay cáp là việc rất quan trọng để ngăn ngừa điện giật. Mỗi lớp vỏ bọc hoặc giá đỡ thang cáp đều cần được nối đất. Đầu tiên là kết nối khung nền tảng để máng cáp ở một điểm gần tường. Tiếp theo là gắn dây đeo mặt đất vào khung nền tảng bằng cách sử dụng đai ốc. Và cuối cùng là gắn dây đeo mặt đất vào một trong những điểm nối đất trên tường.
  • Bước 7: Nhận thanh toán và viết phiếu trước khi ra về: Dịch vụ lắp đặt thang máng cáp HAHUCO chỉ nhận tiền thanh toán sau khi hệ thống thang máng cáp của bạn đảm bảo hoạt động bình thường. Khách hàng hài lòng với quy trình lắp đặt của nhân viên kĩ thuật chúng tôi cùng tìm hiểu về thang máng cáp.

HAHUCO – NỀN TẢNG CHO MỌI SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CỦA BẠN!