Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU là dòng sản phẩm chuyển mạch Unmanaged mới của Cisco sở hữu thiết kế gọn đẹp, hiệu suất cao hoạt động đơn giản không cần cấu hình. Đây là lựa chọn tốt nhất của người dùng trong cùng phân khúc đặc biệt là đối với các văn phòng nhiều không có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. 

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU là gì?

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU là sản phẩm có khả năng hoạt động trực tiếp ngay tại xưởng mà không cần cấu hình và cài đặt phần mềm. Nhờ tốc độ tối ưu và khả năng xác định tự động đây là một trong những giải pháp tiêu biểu dựa trên tiêu chuẩn của Cisco. 

Cisco CBS110-16T-EU giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ
Cisco CBS110-16T-EU giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ

Thiết bị chuyển mạch Cisco CBS110-16T-EU mang tới hiệu suất của chó chết người dùng có thể cho các ứng dụng kinh doanh và vùng núi cách mạch và nhanh chóng. Chúng nó phải kể tôi như các ứng dụng đám mây hay các dịch vụ video sử dụng nhiều băng thông. Bên cạnh nó chúng còn mang đến một giải pháp mạng vô cùng hoàn hảo đó là tránh được tình trạng chậm và ì ạch. Bạn hoàn toàn có thể chuyển những tập tin kích thước lớn nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây.

Những ưu điểm vượt trội của Switch Cisco CBS110-16T-EU

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU:

Thiết kế đáp ứng được tất cả các thiết bị: CBS110-16T-EU được thiết kế để có thể sử dụng lập tức mà không cần phải thông qua cài đặt hay là cấu hình phần mềm. Mỗi cổng chuyển mạch tự đặt tốc độ tối ưu và xác định tự động chạy ở chế độ bán song công hay là bán song công. 

Cisco CBS110-16T-EU khẳng định được ưu điểm vượt trội của mình
Cisco CBS110-16T-EU khẳng định được ưu điểm vượt trội của mình

Hiệu suất cao, linh hoạt: thiết bị được thiết kế dành riêng cho các không gian văn phòng nhiều với 16 cổng có sẵn mang đến sự trung hòa thực và tối ưu cho tất cả các trường hợp sử dụng cũng như các tình huống triển khai đa dạng khác. 

Tiếp thị tối đa được chi phí: Switch Cisco CBS110-16T-EU vô cùng tiết kiệm năng lượng cho người dùng nhờ sự tối ưu hóa đặc biệt không ảnh hưởng tới công suất sử dụng. Thiết bị còn giúp giảm thiểu tối đa năng năng lượng tiêu thụ thông qua việc theo dõi lưu lượng truy cập. 

Thiết bị chia mạng Switch Cisco còn được thiết kế sẵn có cổng PoE. Khả năng này giúp cho đơn giản hóa việc triển khai điện thoại IP, không dây, hoặc là giám sát video và các giải pháp IoT khác thông qua việc cho phép bạn kết nối và cung cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng thông qua việc sử dụng một cáp Ethernet duy nhất. Người dùng sẽ không cần lắp đặt nguồn điện riêng cho điện thoại IP hoặc là các điểm truy cập không dây, mà bạn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn và với chi phí thấp hơn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Switch Cisco CBS110-16T-EU cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin tổng hợp và chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về thiết bị mạng cũng như mang đến cho mình giải pháp hoàn hảo và toàn diện.