Các căn hộ quận 1 được rất nhiều người quan tâm bởi nơi đây thuận tiện về mặt giao thông, hơn nữa lại gần với nhiều nơi làm việc. Rất nhiều người mong muốn tìm đến đây và thuê những căn hộ có mức sống cao, bởi thế có thể nói quận 1 là miếng mồi béo bở cho những ai muốn đầu tư bất động sản một cách thông minh. Bạn có biết những thông tin về căn hộ tại quận 1 đang được triển khai và giao bán không? Nếu chưa biết, theo chân chúng tôi để có thêm thông tin cần thiết về vấn đề này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy đây là những thông tin vô cùng bổ ích cho bạn.

Thông tin bán căn hộ quận 1 mà bạn cần phải biết
Thông tin bán căn hộ quận 1 mà bạn cần phải biết

Một số căn hộ tại quận 1 đang được triển khai rao bán

Một số bất động sản tại quận 1 đang được rao bán mà bạn không nên bỏ lỡ. Căn hộ D1 Mension đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt do Capital Land làm chủ đầu tư. Đây là nơi có penthouse tại tầng 17 và tầng 22, vô cùng phù hợp với cuộc sống của giới thượng lưu. Đây chính là dòng căn hộ hạng sang đầu tiên với tiêu chuẩn lên đến 6 sao hàng đầu tại Việt Nam nằm ngay tại trung tâm của quận 1, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ một cơ hội tốt như thế này. Ngoài ra, dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Golden River quận 1 với vị trí địa lý tốt, lại nằm gần song Sài Gòn nên phong cảnh rất được lòng những người sinh sống tại đây.

Xem ngay: mua căn hộ quận 7

Giá thành những căn hộ quận 1 có đắt đỏ không?

Nhìn chung, giá thành của những căn hộ quận 1 đắt đỏ hơn so với giá thành tại những khu vực khác. Thế nhưng, không vì lẽ đó mà tại đây người dân không tìm đến và sinh sống. Giá thành đắt nhưng chất lượng dịch vụ cao cấp hơn mà lại di chuyển tiện lợi dễ dàng hơn, thế nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề đầu tư bất động sản tại đây. Chỉ cần tự tin và lựa chọn một căn chung cư theo ý kiến của mình, chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề thu hồi lại vốn và kiếm lãi.

Đồng hành cùng ai để mua căn hộ quận 1 giá ưu đãi?

Đồng hành cùng ai để mua căn hộ quận 1 giá ưu đãi?
Đồng hành cùng ai để mua căn hộ quận 1 giá ưu đãi?

Nếu bạn muốn được những người bán căn hộ quận 1 với giá thành ưu đãi nhất, hãy đến ngay với chúng tôi để được biết thêm những thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những căn hộ có giá trị tốt, có khả năng sinh lời cao để bạn có thể tham khảo và sở hữu ngay. Đầu tư bất động sản cần cặp mắt nhanh nhạy và khả năng nắm bắt cơ hội tốt, có thể hôm nay căn hộ này chưa có chủ nhưng ngày mai đã có người đặt chỗ căn hộ đó rồi. Bởi thế, bạn cần phải nhanh chóng tìm hiểu nhé, số lượng rất có hạn thôi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về căn hộ quận 1 nên đầu tư. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ về những căn hộ tại đây. Chúc bạn thành công trên con đường đầu tư bất động sản nhé.