Tiêm filler cần chú ý những gì để đẹp lâu (2)

Giải pháp làm đẹp nhanh chóng cho mông, ngực, da mặt, mũi, môi…phải kể đến tiêm filler. Nhưng tiêm filler cần chú ý những gì để đẹp lâu thì nhiều chị em còn chưa tường tận. Chất filler thực chất là loại chất làm đầy khá an toàn. Nó sẽ được đào thải khỏi cơ thể sau một thời gian nào đó. Nhưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất luôn cần bàn tay của người bác sỹ lành nghề.

Filler được sử dụng trong làm đẹp thẩm mỹ như thế nào?

Tiêm filler cần chú ý sử dụng đúng với mục đích. Ngày nay, thủ thuật này có thể tiến hành trong tạo dáng mũi, cằm, má baby, nâng ngực và nhiều hơn thế nữa. Filler chất làm đầy với cấu trúc gen bền vững. Khi tiêm vào những vùng trên cơ thể cần làm đầy. Nó chỉ tác dụng ngay tại vùng đó mà không gây tràn ra xung quanh. Gây mất thẩm mỹ như nhiều người lầm tưởng.

Khi filler được đưa vào các vị trí đã được đánh dấu. Nó sẽ lấp đầy lên những khoang rỗng chỉ trong thời gian ngắn. Đẩy mô lên cao mà không hề đụng chạm đến bất kỳ cấu trúc bên trong của xương. Filler còn có thể tạo hình cho khuôn mặt, làm đẹp da. Giúp da căng tròn và tràn đầy sức sống. Hơn nữa, hoàn toàn không gây tác dụng phụ, đẹp ngay từ lần tiêm đầu tiên. Đây quả thực là giải pháp làm đẹp dành cho những vùng cơ thể có khuyết điểm lõm, nhăn nheo.

Tại sao tiêm filler không dài lâu như những phương pháp làm đẹp khác?

Thời gian tiêm filler làm đẹp thường không tồn tại vĩnh viễn. Nó chỉ có thể giúp bạn đẹp ra từ 6 tháng đến 2 hoặc 3 năm. Bởi đây là chất làm đầy không vĩnh viễn. Theo thời gian, dưới tác động của men phân hủy nội sinh. Chất này sẽ bị tiêu biến dần và đào tải ra khỏi cơ thể. Những vùng làm đầy trên cơ thể sẽ trở lại trạng thái bình thường như ban đầu.

Chính thời gian tồn tại có hạn nên phương pháp tạo hình này rất an toàn đối với cơ thể. Không gây biến chứng nguy hiểm nào và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Lưu ý tiêm filler làmđẹp nếu không hài lòng. Hoặc bạn không muốn duy trì chất làm đầy trong cơ thể nữa. Bạn có thể chích giải filler dễ dàng để đến với phương pháp làm đẹp khác.

Tiêm filler cần chú ý những gì để đẹp lâu?

Chất làm đầy filler có cấu trúc thân thiện với môi trường nội bộ bên trong cơ thể. Có thể thích ứng nhanh và làm đẹp dễ dàng. Hơn nữa, nó rất mềm mại và không làm đơ cứng khuôn mặt. Sau khi tiêm filler, bạn sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Nhưng không phải chất làm đầy nào cũng chất lượng. Do đó, để đạt được hiệu quả làm đẹp tối đa, tiêm filler cần chú ý:

  • Chọn loại chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng
  • Yêu cầu cơ sở thẩm mỹ cho xem hiện trạng các loại filler. Nếu đã bóc tem thì không nên sử dụng
  • Chọn cơ sở tiêm filler uy tín để được tư vấn tốt nhất trước khi tiêm
  • Sau khi tiêm, uống nhiều nước để làm tăng thêm hiệu quả làm đầy
  • Không massage mạnh lên vùng vừa tiêm
  • Không xông hơi nóng, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sau tiêm 1 tuần
  • Hạn chế luyện tập thể thao nặng và hạn chế va chạm
  • Tiêm nhắc lại theo định kỳ để hiệu quả làm đẹp kéo dài lâu hơn.

Như vậy, qua bài viết quý vị đã lưu lại cho mình được cẩm nang tiêm filler cần chú ý những gì để đẹp lâu rồi đúng không? Chúc quý vị có những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Đừng quên liên hệ thẩm mỹ Beauty Center By Tấm để chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.