Tiến độ thanh toán tại Novaworld Hồ Tràm hấp dẫn nhất 2020 (2)

Novaworld Hồ Tràm đã đi vào mở bán phân kỳ 1 và 2. Hiện phân kỳ 3 cũng đang được thúc đẩy tiến độ xây dựng. Quá trình mua và thanh toán các hạng mục tại đại đô thị này diễn ra rất thuận lợi. Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết hơn về tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Novaworld Hồ Tràm .

Tiến độ thanh toán đa dạng

Novaworld Hồ Tràm không có quy định rõ ràng với tiến độ thanh toán. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có những lịch thanh toán đa dạng để phù hợp với tài chính và thời gian của người đó. Đặc biệt là thanh toán càng nhanh thì ưu đãi càng nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán theo các kỳ hạn mà đơn vị này đưa ra.

Điều quan trọng là nếu bạn vay ngân hàng thì cũng sẽ không phải chịu bất cứ lãi suất nào. Lãi chỉ được tính khi bạn chính thức nhận căn hộ. Quan trọng hơn là trong quá trình sở hữu nhà nếu bạn tất toán trước thời gian trong hợp đồng vay vốn thì vẫn không phải chịu bất cứ lãi phạt nào cả.

Hiện tại Novaworld Hồ Tràm đang có chính sách thanh toán đặc biệt. Người mua sẽ chỉ cần thanh toán 15%/năm. Điều này sẽ làm giảm áp lực tài chính. Phòng kinh doanh của manhnovaland.com sẽ tư vấn chi tiết hơn khi các bạn quyết định sở hữu những hạng mục này. Khác hàng vui lòng liên hệ manhnovaland để được chúng tôi tư vấn chuyên sâu nhất nhé.

Những ưu đãi đặc biệt của Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài việc khách hàng được dẫn tham quan dự án miễn phí và tài trợ mọi chi phí di chuyển thì bạn còn nhận được rất nhiều quyền lợi khác. Chẳng hạn như:

  • Novaworld Hồ Tràm có chương trình thanh toán đặc biệt, chỉ cần thanh toán 15%/năm
  • Đối với khách hàng đặc biệt sẽ được ưu đãi 7.5%. Với những hạng mục được tính trên chục tỷ đồng, ưu đãi 7,5% là một chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.
  • NOVAYOLALTY sẽ được ưu đãi 5%. Điều này rất có lợi cho những ai đã trở thành khách hàng thân thiết của Nova Land và đã từng sở hữu các hạng mục bất động sản của tập đoàn này.
  • Một số khách hàng may mắn sẽ được tặng chuyến du lịch GIETHROOM – HÀ LAN cho cả gia đình

Không lãi suất, không lãi gốc, không phí thanh toán trước hạn. Đây là những ưu ái đặc biệt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền vào việc trả lãi cho ngân hàng. Chưa có một dự án nào có nhiều ưu đãi đặc biệt như Novaworld Hồ Tràm. Bạn nên liên hệ với Mạnh Nova Land của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trọn vẹn hơn nhé.

Tạm kết

Một môi trường sống hoàn hảo bậc đế vương tốt nhất niềm Nam! Novaworld Ho Tram là tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay tại miền Nam. Dự án có đến 10 phân kỳ khác nhau và trải rộng trên diện tích 1000 ha. Đây là thiên đường trần gian, nơi cung cấp nguồn ô xy thuần thiết, khí hậu trong lành và phong thủy cực kỳ hưng thịnh.

Hiện dự án đã đi vào mở bán với rất nhiều hạng mục khác nhau. Các bạn muốn là những người đầu tiên trở thành cư dân của Novaworld Hồ Tràm hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin đã được cập nhật tại Mạnh Novaland. Hoặc các bạn cũng có thể để lại thông tin. Chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc để tư vấn cho quý vị trong vòng 24h. Rất hân hạnh được là người hỗ trợ các bạn tiến nhanh hơn đến việc sở hữu dự án vàng Novaworld Hồ Tràm.