9.The Manor Nguyễn Xiển.Tìm hiểu thiết kế nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển 1

 

Bạn có dự định sở hữu căn nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển? Thiết kế của căn nhà liền kề có đáp ứng được nhu cầu an cư, sở thích của bạn? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết thiết kế nhà liền kề The Manor Central Park khoa học, tiện nghi và sang trọng như thế nào nhé!

1. Thiết kế nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển “Bạch Kim”

Khu nhà liền kề của The Manor Central Park có tổng số 26 căn liền kề Bạch Kim. Thứ hạng Bạch Kim chỉ đứng sau Kim Cương trong thế giới địa ốc, đạt những tiêu chuẩn về sự tiện nghi, cao cấp, hiện đại và sang trọng.

Kết cấu nhà liền kề Bạch Kim trong khu đô thị The Manor Central Park gồm 4 tầng và 1 gác lửng, tổng diện tích 120m2 đến 180m2, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu an cư của các gia đình nhiều thế hệ, đông thành viên. Chi tiết thiết kế nhà liền kề the manor nguyễn xiển Bạch Kim như sau:

– Thiết kế tầng 1: gồm gara ô tô, sảnh lớn, cầu thang, bếp, phòng ăn, phòng tắm, phòng khách.

– Thiết kế tầng 2: gồm phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, thư viện, phòng thay đồ, phòng tắm chính, phòng tắm, hành lang, cầu thang.

– Thiết kế tầng 3: cầu thang, hành lang, phòng ngủ phụ, phòng thay đồ, 2 phòng tắm, ban công, phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí.

– Thiết kế tầng 4: cầu thang, hành lang, phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng tắm, phòng giúp việc, phòng thờ, phòng giặt, 4 ban công.

Nhà liền kề Bạch Kim của The Manor Central Park

2. Thiết kế nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển “Vàng”

So với thứ hạng Bạch Kim, giá Bán nhà liền kề The Manor Central Park  “Vàng” có giá thấp hơn. Mức độ đẳng cấp của nhà liền kề Vàng ở dưới Bạch Kim, nhưng vẫn bảo đảm tiện nghi, sang trọng và được nhiều quý dân cư lựa chọn.

Nhà liền kề Vàng được xây dựng trên diện tích đất 99m2 đến 192m2, gồm 138 căn với kết cầu 4 tầng và 1 gác lửng, tổng diện tích sàn 297m2. Thiết kế cụ thể nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển thứ hạng Vàng như sau:

– Thiết kế tầng 1: gara ô tô, hành lang, nhà vệ sinh, phòng ăn, phòng khách, bếp, phòng ăn.

– Thiết kế tầng 2: cầu thang, hành lang, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, thư viện, 2 phòng thay đồ, 2 phòng tắm.

– Thiết kế tầng 3: cầu thang, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 2 phòng thay đồ, 2 phòng tắm.

– Thiết kế tầng 4: cầu thang, sảnh lớn, nhà vệ sinh, phòng giúp việc, phòng giặt, phòng thờ, phòng giải trí, 4 ban công.

Nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển thứ hạng Vàng

Ngoại khu nhà liền kề The Manor Central Park có khuôn viên cây xanh thoáng đãng, là nơi vui chơi giải trí và tổ chức tiệc ngoài trời. Hệ thống cây xanh, bồn hoa bao quanh khu nhà liền kề tạo sự gắn kết thiên nhiên, mang đến không gian trong lành và không gây bí bách dù các căn nhà nằm san sát nhau.

Nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển được thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc Nhật Bản, hướng đến sự tối giản trong nhịp sống xô bồ của chốn đô thị. Nội thất nhà liền kề tập trung vào công năng sử dụng, tăng giá trị và chất lượng cuộc sống của chủ sở hữu. Nhà liền kề kết nối thuận lợi và an toàn đến khu nhà phố thương mại, trung tâm vui chơi giải trí và các công trình tiện ích của khu đô thị.

Không gian sống quanh khu nhà liền kề The Manor Nguyễn Xiển nhộn nhịp, năng động và sầm uất với trung tâm mua sắm cao cấp, đa dạng. Bạn cũng có thể tận hưởng bầu không khi yên bình, thư thái khi dạo bước trên những con đường rợp bóng cây xanh của hệ thống công viên rộng lớn. The Manor Central Park chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự mãn nguyện về tổ ấm an cư tuyệt vời.