Màng bopp là loại màng nhựa có độ dày từ 12 đến 40 micromet. Loại màng nhựa này có độ cứng vừa phải, khả năng chịu lực cao và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tuy vậy, khi tìm nơi bán màng bopp, bạn cần lưu ý tới những vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các vấn đề bạn cần chú ý khi tìm nơi bán màng bopp
Các vấn đề bạn cần chú ý khi tìm nơi bán màng bopp

Tìm hiểu các loại màng bopp trên thị trường 

Các bạn cần tìm hiểu các loại màng nhựa bopp trên thị trường để lựa chọn loại màng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể như sau: 

  • Đối với trường hợp sử dụng màng làm túi giấy, túi nhựa đựng hàng hóa, giày dép… thì nên chọn màng PY. 
  • Đối với trường hợp sử dụng màng bopp cho ấn phẩm quảng cáo cao cấp thì bạn nên chọn màng PYQ. 
  • Đối với trường hợp sử dụng màng để dán thùng bia carton thì bạn nên chọn màng PS có độ dày 10 đến 20 micromet. 
  • Đối với trường hợp sử dụng màng làm băng dính thì bạn nên chọn màng PJ, PJG. 
  • Đối với trường hợp sử dụng màng làm film hàn nhiệt thì bạn nên chọn màng PF, PFF. 

Tìm hiểu bảng giá màng bopp trên thị trường hiện nay 

Sau khi tìm hiểu về các loại màng nhựa bopp thì tiếp theo bạn cần quan tâm là bảng giá màng. Bởi hiện nay có nhiều báo giá màng nhựa bopp khác nhau trên thị trường với hàng loạt lời kêu gọi hấp dẫn. 

Nên các bạn cần tham khảo tối thiểu bảng giá của 5 đơn vị và tiến hành so sánh. Đồng thời chọn đơn vị báo giá màng bopp trung thực và có quy trình sản xuất chuyên nghiệp để đặt mua số lượng lớn nhé!

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng bảng giá màng bopp trên thị trường
Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng bảng giá màng bopp trên thị trường

Tìm hiểu hợp đồng mua bán màng bopp

Hợp đồng là giấy tờ vô cùng quan trọng khi bạn có nhu cầu mua bán mang bopp. Do đó, bạn cần đọc kỹ lưỡng những điều khoản, hạng mục bên trong hợp đồng mua bán màng nhựa này. Chớ vì quá tin tưởng mà đặt bút ký ngay vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của bạn. 

Nếu bạn không có kinh nghiệm thì có thể nhờ những người hiểu biết về lĩnh vực mua bán màng nhựa bopp để được tư vấn. Lưu ý hợp đồng cần được 2 bên ký và mỗi bên giữ 1 bản để khi cần có thể đem ra đối chứng và giúp mình tránh xảy ra tranh cãi. 

ANCA tự hào là đơn vị cung cấp màng bopp nhận được tình cảm của các doanh nghiệp sản xuất bao bì trên cả nước. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng màng nhựa bopp, giá thành và hợp đồng. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp với đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. 

Nên sẽ đảm bảo giao số lượng lớn màng nhựa bopp cho quý khách hàng. Ngoài ra, những nhân viên tại ANCA còn được đào tạo bài bản nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm màng nhựa bopp phù hợp với nhu cầu. 

Đơn vị ANCA có xưởng sản xuất màng bopp trực tiếp
Đơn vị ANCA có xưởng sản xuất màng bopp trực tiếp

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần chú ý khi tìm đơn vị bán màng bopp uy tín. Hy vọng bạn đã tìm được địa chỉ để đồng hành với mình và giúp sản phẩm của doanh nghiệp mình được bảo vệ tốt hơn. 

Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào tại TPHCM thì hãy đến với ANCA. Đơn vị có 15 năm kinh nghiệm và hoạt động với phương châm “Chất lượng là sống còn” nên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bạn.