Tổng hợp những lý do nên chọn học trường Nông Lâm Thái Nguyên 1

Kết thúc 12 năm đèn sách thời học sinh. Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn ngôi trường nào gắn bó thời sinh viên trong những năm tiếp theo. Nhất là khi trên thực tế có đến hàng trăm trường đại học trên cả nước. Lời khuyên dành cho bạn nên chọn học tại Thainguyen university of agriculture and forestry bởi ngôi trường này tụ hội được những ưu điểm tuyệt vời nhất. Bạn có thể điểm qua những lợi ích ấy ngay dưới đây.

Vài nét về trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Năm 1970 trường Đại học Nông Lâm tại Thái Nguyên được thành lập. Nó là một đơn vị thuộc Đại học Thái Nguyên. Với chặng đường phát triển thần kỳ, cùng những uy tín đơn vị tạo nên, tính đến thời điểm hiện nay trường đã mở ra được hơn 20 ngành khác nhau và trở thành một trong những trung tâm đào tạo, chuyển giao khoa học – công nghệ đứng top đầu Việt Nam về các ngành Nông Lâm.

Trường mở ra chương trình đào tạo chuẩn quốc gia và quốc tế, được kiểm định và đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt hơn đến với trường bạn có cơ hội được tiếp xúc với chương trình tiên tiến được chuyển giao từ trường Đại học Ucdavis Hoa Kỳ. Trường đào tạo đa hệ giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc học tập. Theo đó sinh viên theo học có thể tốt nghiệp 2 bằng đại học bởi chương trình học được đào tạo theo hệ tín chỉ. Bên cạnh đó sinh viên có có cơ hội được đào tạo chuyển tiếp lên chương trình học sau đại học để trở thành thạc sỹ, tiến sỹ.

Những ưu điểm trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mang lại

Chọn học trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn dễ dàng nhận thấy những ưu điểm trường sở hữu. Nó vượt trội hơn nhiều so với những trường khác. Cụ thể như sau:

Trường có đội ngũ giảng viên sâu rộng về kiến thức cùng nghiệp vụ sư phạm cao. Họ là những Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc Sỹ hay những Cử nhân đã từng được đào tạo những ngành nghề liên quan đến môn giảng dạy. Do đó sẽ mang đến người học những kiến thức bổ ích theo cách thức đơn giản, dễ hiểu nhất.

Trường có hệ thống trang thiết bị hạ tầng máy móc hiện đại. Nó mang đến sinh viên điều kiện tiếp xúc với những kiến thức mới, nền công nghệ tiên tiến. Từ đó không còn bỡ ngỡ khi ra trường. Từ hệ thống thư viện, sân bóng, đến phấn, bảng, máy chiếu…tất cả đều được trường chú trọng đầu tư. Do đó đảm bảo việc học tập của sinh viên luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Sinh viên học tại trường có cơ hội tham gia những dự án khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học cùng làm việc tại những đơn vị uy tín trong và ngoài nước với nền công nghệ hiện đại như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Úc… Bên cạnh đó, sinh viên còn nhận được những học bổng hỗ trợ học tập, du học…

Sinh viên có môi trường học tập chuyên nghiệp, khuôn viên đẹp, sạch sẽ. Do đó đảm bảo về sức khỏe mang đến những lợi ích cao trong quá trình học tập.

Những ưu điểm về trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Nông Lâm của trường bạn nhé.