Tổng hợp những thông tin về đèn exit rạng đông DCD0140X202.2W 1 mặt. (2)

Đèn exit thoát hiểm là một trong những thiết bị, không thể thiếu đối với những công trình xây dựng hiện nay. Đây là thiết bị dùng để chỉ dẫn lối thoát hiểm vô cùng hữu ích, cho hiệu quả cao trong các trường hợp khi có sự cố xảy ra như mất điện, cháy nổ, động đất… giúp mọi người có thể nhanh chóng tìm ra lối đi an toàn và nhanh chóng nhất. Vì vậy chúng ta có thể thấy rằng ứng dụng của đèn exit rất rộng rãi, nó xuất hiện ở mọi nơi như khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, bệnh viện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn exit mà chúng ta có thể lựa chọn từ thương hiệu cho đến mẫu mã và chất liệu, tuy nhiên trong những thương hiệu được sử dụng phổ biến như Trung Quốc, Kentom, Paragon… thì đèn exit rạng đông là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu loại đèn exit rạng đông DCD0140X20/2.2W 1 mặt để có thể hiểu hơn về cấu tạo, cũng như lí do tại sao nó lại được lựa chọn nhiều đến vậy nhé.

Các thông số kĩ thuật

 • Công suất tiêu thụ điện năng: 2.2W
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Dung lượng pin: 400Mah
 • Thời gian chiếu sáng tối đa: 3 giờ
 • Thời gian nạp đầy pin: 20 giờ
 • Kích thước: 395mmx25mmx202mm

Cấu tạo của đèn exit rạng đông DCD0140X20/2.2W 1 mặt

 • Thân đèn: Được làm từ nhựa PC nguyên chất màu xanh truyền thống, bên ngoài có lớp viền bằng nhôm bao quanh. Ở giữa được thiết kế dòng chữ Exit to, màu trắng không thể nhầm lẫn với các loại đèn báo khác .
 • Bên trong: Với các bóng đèn led có khả năng phát sáng mạnh, giúp mọi người có thể thấy rõ lối đi dù trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Pin: Có khả năng tự nạp đầy và ngắt tự động sau khi đã nạp đầy, khả năng chiếu sáng lên tới 3 tiếng.

Ưu điểm của đèn exit rạng đông DCD0140X20/2.2W 1 mặt

 • Đèn thoát hiểm Rạng Đông là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Rạng Đông có tiếng ở Việt Nam, đèn được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại với nhiều tính năng vượt trội trong đó tiết kiệm điện được đánh giá cao nhất. So với các loại đèn khác trên thị trường thì đèn exit rạng đông DCD0140X20/2.2W 1 mặt tiết kiệm điện năng tới 75%, giúp người sử dụng tiết kiệm kinh tế.
 • Đèn được thiết kế với ánh sáng dạ quang nhờ vào nguồn pin dự trữ, cùng với những kí hiệu và hình vẽ vô cùng đơn giản rất dễ hiểu, vì vậy đem lại hiệu quả cao khi có sự cố xảy ra. Mọi người có thể dựa vào các đèn exit để tìm ra lối thoát hiểm gần nhất, để bảo vệ sự an toàn cho chính mình.
 • Để đáp ứng đủ nguồn sáng cho thời gian mọi người di tản, thì pin đèn exit điện quang còn được thiết kế với dung lượng lên đến 400mAH. Giúp chiếu sáng trong thời gian khá dài, đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như thời gian để có thể khắc phục sự cố.
 • Không những vậy đèn exit điện quang không chứa thủy ngân nên rất an toàn khi sử dụng, mang lại môi trường rất thân thiện không nguy hiểm đối với sức khỏe.
 • Đèn led bên trong có độ chiếu sáng cao công suất lên tới 2.2W, do đó khi có sự cố mất điện xảy ra đèn giúp cung cấp đủ nguồn sáng để cho mọi người quan sát và tìm ra lối toát bên ngoài. Không những vậy tuổi thọ của bóng đèn rất cao lên tới 15000 giờ, vì vậy giúp người dùng tiết kiệm một khoán chi phí để thay thế.

Giá đèn exit rạng đông DCD0140X20/2.2W 1 mặt

Hiện nay giá đèn thoát hiểm rạng đông DCD0140X20/2.2W 1 mặt nằm trong khoảng 288750 ngàn đồng. Tuy nhiên tùy vào từng thời điểm, mà giá của chúng cũng có sự lên xuống khác nhau. Vì vậy khi có nhu cầu lắp đặt để sử dụng, chúng ta nên liên hệ trực tiếp với các cửa hàng phân phối thiết bị này để được báo giá đèn exit rạng đông một cách chính xác nhất. Qua đó có thể lựa chọn đèn sao cho phù hợp với nhu cầu muốn sử dụng nhé.

Có thể thấy rằng đèn exit rạng đông, đèn báo phòng là một trong những thiết bị, bên cạnh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kĩ thuật của thiết bị phòng cháy chữa cháy, nó còn đem lại hiệu quả cao trong những trường hợp có sự cố xảy ra. Giúp mọi người có thể yên tâm và nhanh chóng tìm ra lối đi an toàn nhất.