Tổng hợp thông tin về gạch thảm chi tiết từ A đến Z (2)

Tổng hợp những thông tin về gạch thảm là nội dung bài viết hôm nay. Chúng sẽ giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu và dễ dàng tìm hiểu cho mình những dòng gạch thảm tốt nhất. Đây là xu hướng gạch lát nền mới nhất 2020. Hiện công nghệ gia công của các loại gạch thảm ngày càng được nâng cấp. Độ bền cao, tính nghệ thuật lớn, kích thước đa dạng và giá thành tốt. Bạn có thể sử dụng chúng cho mọi công trình cần đến gạch lát nền của mình.

Có bao nhiêu loại gạch thảm

Gạch thảm hiện nay được phát triển với 2 loại chính là gạch thảm cắt CNC và gạch thảm in 3D. Gạch thảm in 3D có thể tạo nên những gạch thảm giống cắt gạch CNC nếu nhìn bằng mắt. Tuy nhiên độ bền không cao bằng, các hình ảnh có thể phai mờ theo thời gian.

Gạch thảm CNC lại không thể bắt kịp các hình ảnh mang không gian 3 chiều như gạch thảm in 3D. Tuy nhiên gạch thảm CNC lại được gia công tinh tế hơn, kết hợp hài hòa về màu sắc. Chất lượng cao, độ bền tốt và được gia công bởi nhiều loại gạch khác nhau.

Chọn gạch thảm CNC hay gạch thảm 3D tùy thuộc vào sở thích và tài chính của từng người. Gạch thảm cắt CNC có giá thành cao hơn. Các bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu tại hình ảnh được update trên web của Gạch thảm Thủ Đô: https://gachtham.net/gach-tham-trang-tri-3d-lat-nen-phong-khach/

Giá gạch thảm hiện nay

Giá gạch thảm hiện nay tính theo m2 có thể đạt từ 600K đến 6 triệu/m2. Tùy vào là gạch thảm trong nước hay nhập ngoại. Các loại gạch tạo nên chúng hoặc là độ khó, tinh vi của từng mẫu gạch thảm.

Chúng khác với gạch thông dụng, đối với gạch thảm bạn có thể gia công theo ý thích và  yêu cầu của mình. Cho nên xét về giá thành chúng đắt hơn nhiều gạch thường. Về độ bền và tính nghệ thuật chắc chắn cũng sẽ cao hơn. Nhưng với những loại gạch thảm bạn chỉ dùng với kích thước nhỏ cho những vị trí trung tâm nên chúng cũng không tốn quá nhiều về tài chính.

Không gian nào có thể sử dụng gạch thảm

Mọi không gian cần đảm bảo tính nghệ thuật, làm nổi bật phần không gian đó và cần đến gạch thảm đều có thể sử dụng. Cabin thang máy, cầu thang, lan can có thể sử dụng. Đại sảnh, tiền sảnh của khách sạn, phòng nghỉ khách sạn, phòng khách và phòng ngủ của tư gia và biệt thự đều có thể sử dụng. Đặc biệt chúng có thể sử dụng để ốp tường, ốp bếp đều mang đến tính nghệ thuật cao. Mọi không gian cần đến gạch nền đều sẽ dễ dàng để sử dụng các loại gạch thảm này.

Đơn vị cung cấp gạch thảm uy tín nhất

Gạch thảm Thủ Đô hiện có chi nhánh cả ở Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Đơn vị này tiến hành gia công và cung cấp gạch thảm cho mọi nhu cầu trên cả nước. Máy in fun 3D hiện đại, máy cắt CNC tân tiến, đội ngũ gia công chuyên nghiệp, cung cấp giá thành rẻ. Đơn vị này thi công ngay tại xưởng mà không thông qua trung gian nên bạn có thể yêu cầu mọi mẫu mã, kích thước đa dạng nhất.

Gạch thảm nghệ thuật là sản phẩm hoàn hảo nhất cho gạch lát nền mà bạn không nên bỏ qua. Công trình của bạn sẽ đạt tính nghệ thuật và sự chuyên nghiệp cao nhất. Hiện tại vẫn chưa có đơn vị gia công vào cung cấp gạch thảm nào tân tiến hơn dòng sản phẩm này. Đây sẽ là cách để bạn tôn vinh công trình của mình. Chúc quý vị và các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn về gạch lát nền các loại thông qua bài viết này của chúng tôi.