Tổng quan về thiết bị Switch Cisco WS-C2960X-48TS-LL1

Hãng Cisco ngày càng khẳng định vị thế cùng  những đóng góp của mình vào lĩnh vực mạng trong đời sống con người hiện đại. Điều đặc biệt của hãng là không phô trương, không quảng cáo nhiều, những gì mà Cisco mang lại chính là các dòng sản phẩm chất lượng, như Switch Cisco WS-C2960X-48TS-LL là một ví dụ điển hình.

Điểm mạnh của các sản phẩm Switch Cisco 2960X chính là giúp người dùng giảm tổng chi phí sở hữu, cho phép doanh nghiệp mở rộng, bảo mật cao, tiết kiệm năng lượng hoạt động và khả năng phụ hồi tốt. Để biết chi tiết hơn về sản phẩm, bạn đừng bỏ qua bài viết này vì những thông tin dưới đây thực sự hữu ích.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm WS-C2960X-48TS-LL

Mã sản phẩm:      WS-C2960X-48TS-LL

Kích thước:           44.5 cm x 27.9 cm x 4.5 cm

Trọng lượng:         9.19 Kg

RAM:                   256MB

Bộ nhớ Flash:        64MB

Bộ tính năng:        LAN Lite

Giao diện Uplink: 2 x 1G SFP

Ports:                    48 x Ethernet 10/100/1000 Gigabit ports

Băng thông chuyển: 50Gbps

Băng thông chuyển: 100Gbps

Đặc điểm nổi bật của thiết bị mạng WS-C2960X-48TS-LL

Thuộc dòng Switch Cisco 2960X, sản phẩm này được thiết kế tinh tế, tận dụng tối đa mọi tiềm năng của các linh phụ kiện chính hãng.

Thiết bị mang đến cho khách hàng sự tin cậy lớn bởi sự hỗ trợ thoại, video, dữ liệu và truy cập mạng một cách an toàn và bảo mật. Trong trường hợp bạn sẵn sàng triển khai các ứng dụng thì đã có sẵn mạng lưới giúp bạn thoải mái thực hiện hiện kế hoạch cho mô hình kinh doanh của công ty mình.

Điều đặc biệt, Switch Cisco cho phép triển khai mở rộng, bảo mật và tiết kiệm đến 80% năng lượng trong kinh doanh với một loạt các dịch vụ thông minh và tính năng từ phần mềm Cisco IOS tiên tiến. Đây là một con số thực sự ấn tượng mà không phải hãng  nổi tiếng nào cũng làm được. Hơn nữa, nếu bạn muốn thay đổi nhu cầu kinh doanh, thiết bị cũng hỗ trợ mở rộng.

Bạn sẽ dễ dàng đo đếm được chi phí cũng như thời gian bỏ ra cho hoạt động mạng bởi WS-C2960X-48TS-LL còn tính năng ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi dữ liệu tùy theo yêu cầu của người dùng.

Điểm cộng của các sản phẩm do Cisco sản xuất là tính an toàn bảo mật cao. Trong thời buổi thông tin dễ bị đánh cắp bởi những thành phần xấu, bảo mật thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng, được đặt lên hàng đầu. Sử dụng thiết bị mạng Switch Cisco, người dùng sẽ yên tâm về các dữ liệu của mình, đồng thời ngăn ngừa được những đối tượng không có quyền truy cập vào mạng.

Thêm một ưu điểm nữa là Cisco giúp nâng cao độ tin cậy và khôi phục nhanh chóng nếu gặp sự cố. Bạn không cần phải lo lắng nếu nguồn điện có vấn đề vì Cisco đã chuẩn bị nguồn cấp điện dự phòng đảm bảo quá trình truyền tải mạng không bị ngắt quãng, nhờ đó tiến độ công việc không bị ảnh hưởng.

Ở đâu bán thiết bị mạng WS-C2960X-48TS-LL?

Trong thời đại thật giả lẫn lộn, không ít nhà cung cấp sẵn sàng vì lợi nhuận mà đưa đến khách hàng những sản phẩm nhái, giả với chất lượng kém nhưng giá thành đắt.  Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến việc sử dụng mà còn gây ra những sự cố nguy hiểm về điện.

Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu thị trường cung cấp sản phẩm Switch khi mua sản phẩm, tìm kiếm thông tin về đơn vị bán, đồng thời tham khảo giá thành. Bạn có quyền lựa chọn thiết bị tốt nhất để sử dụng và từ chối những hàng rởm.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin trên cùng sự tìm hiểu thêm của mình, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý. Chúc bạn sớm sở hữu Switch Cisco phù hợp nhất.