Tổng thông tin dự án Vincity Gia Lâm từ A đến Z chi tiết nhất

Dự án Vincity Gia Lâm được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Lấy ý tưởng chuẩn Singapore, dự án này đã tạo nên tiếng vang lớn và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia. Không chỉ là một nơi đáng sống và an cư lạc nghiệp, đây là thiên đường nghỉ dưỡng tại gia cho các gia đình thượng lưu với nền văn minh bậc nhất. Dự án gồm 66 tòa chung cư với hàng ngàng hạng mục sản phẩm biệt thự, căn hộ chung cư, căn hộ liền kề… Theo các chuyên gia đánh giá đây là môi trường đáng sống nhất Hà Nội và cũng là cơ hội đầu tư bất động sản sinh lợi nhuận cao nhất trong các dự án bất động sản phía bắc.

Tổng quan về khu đô thị Vincity Gia Lâm

  • Dự án tọa lạc tại xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
  • Tổng diện tích xây dựng khoảng 420ha. Quy hoạch xay dựng cho khu nhà ở cao tầng và thấp tầng. Trong đó 117 ha diện tích dành cho công viên và cây xanh (Khoảng 62ha công viên và cây xanh, mật độ xây dựng trung bình chỉ 19,2%).
  • ​​​​​​​ Loại hình phức hợp với nhiều hạng mục khác nhau từ nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, chung cư…
  • ​​Quy hoạch theo chuẩn Singapore nên luôn đảm bảo hệ sinh thái ngập tràn sắc xanh và thiên nhiên bao quanh toàn khu nội đô của dự án.
  • ​​​​​​​Hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bộ. Đặc biệt là Hồ nước mặn 6,1ha, hồ lớn trung tâm 24,5 ha với bãi cát trắng ven hồ – Điểm khác biệt hoàn toàn với các dự án khác.

Chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất tại Hà Nội. Quý vị nên tìm hiểu mô hình mẫu, giá thành và thủ tục mua Vincity Gia Lâm ngay hôm nay để nhanh chóng sở hữu khi mức giá còn ở ngưỡng thấp nhất nhé.

Quy mô dự án Vincity Gia Lâm

  • Tiểu khu Ngọc Trai: Quy mô: 26,6ha bao gồm 721 căn Biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố shophouse
  • Tiêu khu sao biển: Quy mô: 24,6ha bao gồm 823 căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố shophouse
  • Tiểu khu Hải Âu: Quy mô: 16,6ha, bao gồm 522 căn Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề
  • Tiểu khu San Hô: Quy mô: 11,2ha, 329 căn Biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố shophouse

Mỗi tiểu khu sẽ cận kề một tiện ích nội khu hấp dẫn. Việc xem xét mô hình thực tế sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định chọn khu vực nào. Đặc biệt, chúng tôi còn có thể tư vấn cho bạn các hướng hợp phong thủy, hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các thông tin một cách tốt nhất nhé.

Tham khảo chính sách mua và trả góp tại Vincity Gia Lâm

Không cần tích lũy bạn mới có thể mua nhà. Với thời gian trả góp lên đến 35 năm, mọi áp lực về tài chính của bạn sẽ được giảm đáng kể. Mua căn hộ với giá khoảng 2 tỷ trở nên đơn giản và dễ trở trong tầm bàn tay của những người có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Chỉ cần phải trả góp từ 3,9 triệu/tháng, bạn sẽ sở hữu ngay căn hộ với giá bình dân tại những căn hộ cao cấp của Vincity Gia Lâm. Với mức giá này thì không chỉ căn hộ 2 phòng ngủ mà những người có thu nhập khá trở lên có thể mua căn hộ 3 phòng ngủ vincity gia lâm vẫn thoải mái nhé.

Rất hân hạnh được tư vấn dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm cho tất cả quý khách hàng tại Hà Nội, trên cả nước và khách hàng nước ngoài!